Thay ic nguồn, sửa lỗi mất nguồn của sony xperia Z1

Sau một quá trình được sử dụng thì điện thoại nào cũng sẽ phát sinh những vấn đề khiến người dùng khó chịu (từ những vấn đề đơn giản cho đến những tình huống phức tạp nhất).

Sony Xperia Z1 chính là siêu phẩm smartphone Android đến từ Sony Mobile tiếp nối siêu phẩm Xperia Z, nó được công bố trước sự trầm trồ, khen ngợi của người xem trong triển lãm công nghệ IFA 2013 diễn ra tại Đức. Máy có kết nối WiFi, 3G tốc độ cao.

Sản phẩm được trang bị khá nhiều tính năng tiên tiến mà đàn anh Z không thể có được, nổi bật nhất phải nói đến đó là chiếc camera trang bị ống kính Sony G, độ phân giải đến 20.7MP. Ngoài ra Z1 còn gây chú ý hơn nữa với màn hình 5inch full HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 800 và thiết kế quá đẹp mắt, chắc chắn của nó.

Sau khi ra mắt được gần 2 năm, Xperia Z1 đã xuất hiện một số lỗi được người dùng phản ánh như lỗi ic nguồn. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến Xperia Z lỗi ic nguồn và triệu chứng nhận biết.

- Triệu chứng báo % pin ảo, lúc 49% lúc 53% lúc 37% nhảy thông số % pin liên tục và sau đó có khả năng không sạc pin được nữa.
- Máy đang chạy ứng dụng tự nhiên tắt màn hình và mở nguồn(nhấn nút nguồn)không lên.
- Sạc qua đêm, sáng mở máy không lên nguồn nữa.
- Máy sử dụng nóng ran bất thường, sạc pin không nhận hoặc vừa sạc pin đầy đã báo hết pin.
- Vừa xem phim, lướt web, tải game, chơi game vừa cắm sạc khiến máy nóng ran và mất nguồn đột ngột.
- Máy bị dính nước, rơi vào nước dẫn đến mất nguồn.
- Máy bị rơi rớt, va đập mạnh gây ra lỗi vật lý của ic nguồn.
- Dùng sạc pin không chính hãng, cắm sạc bị nổ hoặc sau một thời gian dài sử dụng dẫn đến ic nguồn bị lỗi chức năng hoặc chết hẳn.

Ở 2 khu vực Thái Hà – Hà Nội và Nguyễn Tri Phương (TPHCM) bạn có thể liên hệ Vietfones mobile để kiểm tra và sửa sony xperia Z1 lỗi ic nguồn. Chúng tôi là trung tâm unlock sony xperia Z1 bằng code chính hãng và nhận sửa lỗi phần cứng của sony xperia Z1 các phiên bản từ những lỗi như không nhận sim, hỏng chân sạc cho tới bệnh hỏng ic nguồn. Linh kiện zin mới luôn luôn có sẵn hàng để phục vụ sửa xperia Z1: C6903, C6902, C6906, L39H, C6943, SO-01F, SOL23 xperia z1 AU…

Mọi thắc mắc hoặc thông tin chi tiết thêm về dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ qua hotline của các chi nhánh gần nhất.

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)