Sửa sky treo logo

Vài năm gần đây điện thoại Sky với ưu thế rõ rệt nên đã chiếm được thị phần rất lớn trong thị trường smartphone Việt. Tại Việt nam, có thể bạn sẽ ít thấy điện thoại Sky trên các phương tiện truyền thông phổ biến. Nhưng với những ai đam mê công nghệ thì đây là cái tên không hề xa lạ. Nó có thể là lựa chọn tối ưu cho bất cứ ai, bất cứ thời điểm nào khi bạn cần một chiếc Smartphone như ý. Bạn sẽ không thắc mắc về lý do tại sao điện thoại Sky lại được săn lùng trên thị trường nhiều như vậy.

Với những người có thu nhập tầm trung, các dòng điện thoại đời đầu của Sky như: Sky A760, SkyA770.. đang làm rất tốt nhiệm vụ của nó. Với các ưu điểm về cấu hình và kiểu dáng mà mức giá phải chăng. Các dòng điện thoại này đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của người sử dụng trong khi giá cả thì thực sự phải chăng hơn rất nhiều so với các sản phẩm Smartphone khác đang được bày bán trên thị trường.

Nếu bạn là người có thu nhập cao hơn một chút thì những chiếc điện thoại A800, A810,A820, A830, A840, A850, A860.. cũng là lựa chọn không tồi chút nào. Chú trọng tới kiểu dáng và cấu hình, các dòng điện thoại này sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu công vệc cũng như giải trí của bạn.

Phần lớn điện thoại Sky đều sử dụng hệ điều hành đình đám Android vì vậy nguyên nhân lỗi do phần mềm (uprom lỗi, bị mất boot, bị brick, treo logo, lỗi partition,...) là điều không tránh khỏi do được các vọc sĩ sử dụng và vọc rom nhiều.

Ở Việt Nam, Vietfones mobile nhận sửa tất cả các lỗi phần mềm, lỗi phần cứng của điện thoại Sky Pantech đặc biệt là chuyên xử lý, sửa sky treo logo.

Nguyên nhân sky treo logo thì có rất nhiều. Sky treo logo do phần mềm cũng có, lỗi phần cứng cũng gây ra treo logo nhưng chủ yếu treo logo ở các dòng sky pantech thường gặp do lỗi phần cứng nhiều hơn.

Nếu điện thoại Sky bị treo logo trước hết có thể xử lý bằng phần mềm (uprom stock, vào recovery wipe data) nếu không hết thì mới tiến hành sửa chữa phần cứng.

- Sky treo logo khi wipe data không được (thường do lỗi ổ cứng, lỗi emmc)

E:can't mount/cache/
E:can't mount/sdcard/

E:Can't mount /cache/recovery/command
E:Can't mount /cache/recovery/log
E:Can't open/cache/recovery/log
E:Can't mount /cache/recovery/last_log
E:Can't open/cache/recovery/last_log

- Sky treo logo sau khi thay emmc thì wipe data bình thường:

- Sky uprom stock dừng ở 99% (thường do lỗi ổ cứng, lỗi emmc)

- Sky treo logo sau khi uprom bị lỗi như hình dưới (thường do lỗi ổ cứng, lỗi emmc)

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)