Thay mặt kính màn hình samsung galaxy S2, S3, S4, S5, S6, S6 edge plus

Đối với một chiếc smartphone hiện tại thì ngoài những thiết kế về cấu hình khủng thì ngoại hình hay chất lượng màn hình cũng là yếu tố rất quan trọng để khiến người dùng sẵn sàng bỏ tiền túi ra để sở hữu cho riêng mình một chú dế. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, chính vì vậy mà hãng điện tử Samsung Hàn Quốc đã không ngừng cải tiến và áp dụng những công nghệ phần cứng cũng như những thiết kế siêu việt đối với màn hình cảm ứng cho các dòng sản phẩm điện thoại Galaxy của hãng.

Bắt đầu từ những phiên bản smartphone đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android như I9000, M110s thì các dòng smartphone sau đó của hãng đều được cải tiến rất nhiều về chip vi xử lý cũng như màn hình cảm ứng. Càng những máy được ra mắt về sau, màn hình cảm ứng càng trở nên hoàn hảo, mượt, đẹp để người dùng có thể dễ dàng sử dụng smartphone galaxy với những thao tác vô cùng đơn giản. Tuy nhiên cũng giống như những linh kiện ic bên trong máy nếu gặp rủi ro thì bộ phận màn hình của những chiếc điện thoại Samsung cũng không tránh khỏi gặp sự cố hư hỏng, nhất là khi bị rơi rớt, chịu lực va đập tác đập mạnh. Cho dù là gặp phải sự cố bất khả kháng ngoài ý muốn nào thì một khi những siêu phẩm galaxy s2, s3, s4, s5, s6 bị lỗi màn hình thì đều gây ra phiền toái cho người sử dụng chúng và đều cần phải thay thế hay sửa chữa càng nhanh càng tốt.

Thông thường sẽ có các trường hợp tồi tệ xảy ra khiến bạn sẽ phải quan tâm đến việc thay màn hình mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung:

- Do bị rơi rớt, va đập nên điện thoại bị nứt vỡ mặt kính nhưng vẫn hiển thị bình thường và sử dụng cảm ứng như mọi khi. Khi gặp trường hợp này thì các bạn chỉ cần ép kính, thay mặt kính điện thoại Samsung mới là được.

- Máy bị vỡ mặt kính đồng thời hỏng luôn chức năng cảm ứng, màn hình vẫn hiển thị bình thường  => các bạn cần thay mặt kính và cảm ứng, đối với một số dòng điện thoại samsung galaxy sau này thì có thể sẽ phải thay thế cả bộ màn hình.

- Máy bị nứt vỡ mặt kính, hỏng cảm ứng đồng thời màn hình đen thui không hiển thị gì cả => đây là trường hợp nặng và tốn kém nhất vì các bạn sẽ phải tiến hành thay thế nguyên bộ màn hình mới mà không thể chỉ ép kính hay thay mặt kính cảm ứng khác.

Cấu trúc các lớp của một chiếc màn hình điện thoại di động.

92 Thái Hà là một trong những đơn vị thay thế và sửa chữa Samsung Galaxy S2, S3, S4, S5 hay Galaxy s6 edge, S6 edge plus khi bị lỗi mặt kính màn hình bằng thiết bị, linh kiện zin chính hãng tại quận Đống Đa, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trong nghề kết hợp với trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin là cửa hàng thay thế mặt kính điện thoại samsung galaxy nhanh và với giá tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ ngoài sự mong đợi.

Vỡ mặt kính cảm ứng ngoài việc làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu khi dùng thì nó còn làm mất đi thẩm mỹ vốn có của một chiếc smartphone, chính vì vậy mà cần phải được khắc phục càng sớm càng tốt. Đến với Vietfones mobile, việc thay mặt kính điện thoại Samsung sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ trong thời gian ngắn là các bạn lại có một chiếc smartphone hoàn toàn trông như mới mặc dù trước đó màn hình bị nứt vỡ tùm lum.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thay sửa ép kính điện thoại Samsung Galaxy tại cửa hàng:

- Linh kiện mới và chất lượng zin

- Miễn phí vệ sinh máy khi ép kính điện thoại Samsung

- Tặng miếng dáng bảo vệ màn hình điện thoại (nếu có)

- 100% Không có tình trạng tráo đổi đồ trong quá trình thay thế mặt kính.

Báo giá dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S2, S3, S4, S5, S6, S6 edge plus:

  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S2: giá Liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S3: giá Liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S4: giá Liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S5: giá Liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S6: giá Liên hệ
  • Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 edge: giá Liên hệ

Chú ý: Tùy vào tình trạng của từng máy và từng thời điểm mà giá có thể thay đổi. Do vậy để tiện lợi và nhận báo giá chính xác nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780