Thay ổ cứng, sửa điện thoại Oppo treo logo lỗi emmc chip

Đối với các dòng điện thoại di động thông minh có sử dụng bộ nhớ trong (nand flash) hay còn gọi là emmc chip, ổ cứng thì sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải trục trặc là điều không thể tránh khỏi. Trong những năm gần đây, chúng ta hay gặp nhất đó chính là các vụ việc như samsung galaxy s3, note 2 treo logo hay Lg Lte 2 bị lỗi nhập mật khẩu để giải mã bộ nhớ đều do lỗi ổ cứng gây ra. Các phiên bản smartphone của hãng Oppo sử dụng chipset MediaTek là chủ yếu, có một vài phiên bản sử dụng chipset Qualcom thế nhưng lỗi ổ cứng, treo logo ở điện thoại Oppo đều có thể bắt gặp ở 2 phiên bản này.

Tại sao điện thoại Oppo treo logo?

- Do lỗi phần mềm, xung đột ứng dụng, cài phần mềm ứng dụng không phù hợp với hệ điều hành của máy.

- Điện thoại Oppo bị virus do truy cập vào các trang web có gắn mã độc.

- Lỗi hệ điều hành.

- Lỗi emmc chíp, bộ nhớ trong, nand flash.

Sửa điện thoại Oppo treo logo như thế nào và sửa chữa ở đâu?

Một khi chẳng may điện thoại Oppo của các bạn bị lỗi treo logo khi khởi động thì trước hết hãy xử lý bằng các biện pháp đơn giản như:

- Khôi phục cài đặt gốc (wipe data, hard reset điện thoại Oppo qua recovery)

- Tiến hành chạy lại phần mềm hệ điều hành Android của máy bằng các bản rom gốc (Oppo stock rom) với flashtool

- Repair boot, unbrick điện thoại Oppo.

Nếu sau khi xử lý các biện pháp trên mà điện thoại Oppo của các bạn vẫn bị treo logo hoặc tồi tệ hơn là mất nguồn, đen thui màn hình, máy chỉ rung rung khi bấm phím nguồn mở máy thì hoàn toàn có khả năng máy bị lỗi ổ cứng emmc chip bên trong máy. Để sửa điện thoại Oppo lỗi đen thui màn hình, chỉ rung sau khi uprom thì thường là các bạn sẽ không thể tự làm mà phải đem đến các trung tâm sửa điện thoại Oppo uy tín, chuyên nghiệp. Nếu ở khu vực Hà Nội thì các bạn có thể liên hệ với Vietfones mobile, một trong những đơn vị sửa chữa smartphone chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về thay ổ cứng, emmc chip cho các dòng điện thoại di động thông minh.

Do điện thoại Oppo có rất nhiều phiên bản giá rẻ chính vì vậy mà tại Vietfones mobile, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã sử dụng thêm một biện pháp bên cạnh việc thay ổ cứng điện thoại Oppo như mọi khi. Đó chính là việc dùng các thiết bị Emmc tool can thiệp và định dạng, format và phân vùng lại ổ cứng, chi phí của phương pháp này sẽ rẻ hơn nếu so với việc phải thay một emmc chip zin mới. Nếu sau khi sử dụng biện pháp này không thành công thì lúc đó bắt buộc chúng ta sẽ phải thay thế emmc chip Oppo smartphones để có thể tiếp tục sử dụng chúng.

Phương pháp giá rẻ: Hàn dây vào ổ cứng để format, định dạng phân vùng emmc chip

Bỏ ổ cứng cũ bị lỗi và thay thế bằng một emmc chip zin mới đủ dung lượng 8gb, 16gb, 4gb tùy theo từng đời máy.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa điện thoại Oppo lỗi ổ cứng xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Bình Thuận: 39 Lê Văn Phấn - Phường Phú Thủy - Phan Thiết (A. Hà - 0919 00 44 88)