Sửa điện thoại Oppo nhanh, giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Trước kia, khi nhắc đến điện thoại Trung Quốc, người ta nghĩ ngay đến những sản phẩm giá rẻ, chất lượng rất kém và nhanh xuống "mã" bởi lẽ từng có một thời gian điện thoại "Tàu" "đổ bộ" vào thị trường Việt Nam với hàng trăm mẫu mã bắt mắt, giá lại rẻ lại vẫn đảm bảo các chức năng thông thường. Phần lớn những chiếc điện thoại đó được sản xuất tại các cơ sở tư nhân, quy trình lắp ráp thô sơ, không đạt chuẩn. Ít ai nghĩ rằng, các thương hiệu nội của Trung Quốc cũng có chất lượng đạt một tiêu chuẩn chung và xuất khẩu trên nhiều quốc gia trên thế giới như Huawei, Lenovo, Zte...

Tuy nhiên vì hãng Oppo mới chỉ nổi trên thị trường smartphone trong khoảng thời gian ngắn, tên tuổi còn chưa đạt tới mức như Apple, Samsung cho nên đôi khi những chú dế Oppo mắc phải sự cố đã khiến cho người dùng hoang mang và không biết phải sửa chữa như thế nào và tìm kiếm chỗ sửa chữa ở đâu. Tuy nhiên, nếu điện thoại Oppo của các bạn bị hỏng và đang ở khu vực Hà Nội thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ sửa điện thoại Oppo của Vietfones mobile tại 92 Thái Hà.

Mặc dù là đơn vị được biết đến chủ yếu thông qua các dịch vụ sửa điện thoại Samsung, Lg, HTC hay Sony Xperia thế nhưng không nhắc tới dịch vụ sửa điện thoại Oppo tại Hà Nội của Vietfones mobile thì quả là một thiếu sót không hề nhỏ. Với mức giá rẻ, cấu hình máy khủng, chụp ảnh cực nét cho nên số lượng máy smartphone của Oppo xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, chính vì vậy mà chúng tôi không thể không cung cấp dịch vụ sửa điện thoại Oppo uy tín, giá rẻ tới các khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa máy nhanh, giá hợp lý và được bảo hành chu đáo.

Các lỗi mà điện thoại Oppo hay gặp phải trong quá trình sử dụng:

- Điện thoại Oppo bị hỏng cảm ứng, vỡ màn hình.

- Điện thoại bị mất nguồn do uprom, chạy phần mềm lỗi hoặc do hư hỏng linh kiện phần cứng.

- Điện thoại Oppo bị hỏng loa, mic, lỗi ic audio.

- Điện thoại Oppo bị rơi vào nước.

- Điện thoại Oppo bật nguồn chỉ rung, màn hình đen thui do lỗi ổ cứng.

- Không sạc pin, lỗi kết nối với máy tính cũng là điều hay gặp phải đối với các dòng điện thoại Oppo có mặt trên thị trường.

Các dịch vụ sửa điện thoại Oppo tại Hà Nội của Vietfones mobile:

- Cứu boot, repair boot 9008, unbrick điện thoại Oppo nhanh và rẻ nhất Hà Nội.

- Khắc phục tình trạng không kết nối wifi, sóng wifi kém của tất cả các dòng điện thoại Oppo trên thị trường.

- Thay ic nguồn, sửa lỗi mất nguồn, khắc phục lỗi ăn nguồn, hết pin nhanh của điện thoại Oppo.

- Thay màn hình Oppo, thay cảm ứng Oppo.

- Thay ổ cứng điện thoại Oppo (8gb, 16gb) để sửa lỗi nguồn, lỗi điện thoại chỉ rung sau khi uprom với giá rẻ và bảo hành chu đáo.

- Thay chân sạc, cổng kết nối usb điện thoại Oppo để sửa lỗi không sạc pin, không kết nối được với máy tính.

Rất rất nhiều dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp tại 92 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội thế nhưng có thể chúng tôi vẫn chưa liệt kê đầy đủ tại đây, chính vì vậy mà để có được một dịch vụ sửa điện thoại Oppo uy tín thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi luôn cam kết:

- Tư vấn chính xác và cẩn thận các pan bệnh của máy.

- Bảo hành chu đáo, hoàn tiền 100% nếu không thể  xử lý triệt để sự cố của máy trong thời gian bảo hành.

- Chỉ sử dụng linh kiện zin mới có chất lượng chính hãng phục vụ sửa chữa (ổ cứng emmc, ic nguồn, ic âm thanh, chân sạc, loa, mic...)

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cho nên có thể xử thế từ những lỗi nhỏ nhất cho tới những sự cố phức tạp nhất.

- Luôn bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Bình Thuận: 39 Lê Văn Phấn - Phường Phú Thủy - Phan Thiết (A. Hà - 0919 00 44 88)