Thay pin Lg G3

Ngoài các lỗi hay gặp như hỏng wifi, gãy khe sim dẫn đến máy không nhận sim, mất boot do uprom lỗi thì Lg G3 còn rất hay bị lỗi pin.

Rất nhiều chiếc điện thoại Lg G3 bị treo logo, bật nguồn chút xíu rồi lại tắt, cắm sạc thì mở nguồn bình thường nhưng rút sạc lại tắt ngúm, máy luôn ở trạng thái báo % pin ảo. Tất cả những nguyên nhân này không phải do lỗi hỏng ic nguồn, ic sạc mà đơn giản nhiều khi là máy chỉ bị hỏng pin.

Vietfones mobile ngoài các dịch vụ sửa chữa, mở mạng, cứu boot Lg G3 thì chúng tôi cũng có cung cấp Pin Lg G3 zin mới chất lượng hãng.

Nếu pin Lg G3 của các bạn bị hỏng, bị chai, bị phồng pin thì hãy liên hệ 92 Thái Hà để được thay thế pin mới nhé.

Thông tin sản phẩm PIN LG G3 F400 D855-LG BL-53YH

SKU LG668ELAA152AVVNAMZ-1665538
Compatibility by Model LG G3
Mẫu mã PIN LG G3/ F400/ D855-LG BL-53YH
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 7x5x2
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc
Thời gian bảo hành 3 tháng
Loại hình bảo hành Bằng tem cửa hàng

Những câu hỏi thường gặp khi thay pin cho điện thoại Lg G3:

Những máy khác nhau sẽ có những lỗi khác nhau, dấu hiệu khác nhau và tình trạng thực tế cũng sẽ khác nhau. Dưới đây chúng tôi tổng hợp những câu hỏi mà chúng tôi tổng hợp từ những khách hàng trước đây.

Có thể đây cũng là câu hỏi mà quý khách đang cần được giải đáp khi có nhu cầu thay pin Lg G3.

Câu hỏi: Khi điện thoại của tôi thay pin mới thì sẽ dùng được bao lâu? Thời lượng pin có tương đương với pin zin chính hãng trước đây hay không?

Trả lời: Đây là một câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được của rất nhiều quý khách hàng trước đây. Về chất lượng pin điện thoại chúng tôi luôn nhập pin chính hãng được sản xuất bởi LG về để thay thế. Với cam kết bảo hành pin trong 3 tháng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thay pin Lg G3 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách cho Vietfones mobile trong suốt thời gian qua.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04