Thay ic âm thanh audio, sửa Lg G Flex lỗi loa, mất mic khi nghe gọi

Điện thoại là thiết bị viễn thông dùng để trao đổi thông tin, thông dụng nhất là truyền giọng nói - tức là "thoại" (nói), từ xa giữa hai hay nhiều người. Điện thoại biến tiếng nói thành tín hiệu điện và truyền trong mạng điện thoại phức tạp thông qua kết nối để đến người sử dụng khác. Hệ thống thực hiện công năng như vậy có hai hợp phần cơ bản:

Thiết bị đầu cuối, thường gọi bằng chính tên "điện thoại", thực hiện biến tiếng nói thành tín hiệu điện để truyền đi, và biến tín hiệu điện nhận được thành âm thanh. Mạng điện thoại điều khiển kết nối và truyền dẫn, thực hiện nối những người dùng liên quan với nhau và truyền dẫn tín hiệu.

Công nghệ phát triển vô cùng kỳ diệu và chiếc điện thoại di động được ra đời. Cũng như điện thoại bàn thì những chiếc điện thoại cầm tay, smartphone để có thể thực hiện liên lạc thì vẫn phải có Mic, Loa để nói chuyện. Mic có nhiệm vụ nhận tín hiệu từ người nói và chuyển tới người nghe qua loa trong hoặc loa ngoài.

Lg G Flex của hãng điện tử Lg là một trong những smartphone ngay khi ra mắt gây ấn tượng và sự chú ý lớn đối với các chuyên gia, giới yêu thích công nghệ và người dùng smartphone trên toàn thế giới bởi nó mang trong mình một thiết kế màn hình cong vô cùng mới lạ và độc đáo cùng với đó là nhiều công nghệ ấn tượng từ nhà sản xuất smartphone tới từ Hàn Quốc. LG G Flex được trang bị một cấu hình thuộc hàng khủng với chip Qualcomm Snapdragon 800 bốn nhân với xung nhịp 2.26GHz, chip đồ họa GPU Adreno 330 và 2GB RAM cùng 32GB bộ nhớ trong giúp máy có thể xử lý mượt mà bất kỳ ứng dụng hay game đồ họa cao nào. Bên cạnh đó chiếc máy chạy mượt mà các video Full HD mà không gặp trở ngại, tình trạng lag hay bung ứng dụng hầu như không xảy ra. Khả năng đa nhiệm trên LG G Flex cực kỳ trực quan khi người dùng có thể chia màn hình 6 inch thành hai cửa sổ riêng biệt, cho hai ứng dụng chạy song song cùng lúc.

Tuy mạnh mẽ và nhiều chức năng, nhưng nếu phát sinh với sự cố với Loa, Mic, Ic audio thì chiếc Lg G Flex cũng sẽ gặp ngay trục trặc trong quá trình liên lạc và ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

- Hỏng Mic: Người đầu này nói nhưng đầu kia không nghe thấy gì.

- Hỏng loa trong: Người gọi nói chuyện nhưng người nhận điện thoại lại không nghe thấy gì và phải dùng tới loa ngoài.

- Hỏng loa ngoài: Âm thanh từ trò chơi hoặc khi xem phim hoàn toàn không có.

- Hỏng ic âm thanh (audio): Vào phần ghi âm vẫn sử dụng mic để thu lời nói bình thường thế nhưng khi nghe gọi điện thoại thì lại mất mic, mất loa hoặc nhiều trường hợp khiến loa bị rè, xẹt xẹt rất khó chịu.

Nếu như các bạn ở Hà Nội, Tp HCM mà điện thoại Lg G Flex xuất hiện các lỗi liên quan đến phần âm thanh của máy thì có thể liên hệ Vietfones mobile để thay linh kiện và sửa LG G Flex lỗi loa mic. Chuyên sửa điện thoại Lg do đó lượng linh kiện tại các chi nhánh của chúng tôi luôn có sẵn, nếu lỗi đơn giản thì các bạn có thể chờ lấy máy ngay chứ không phải để điện thoại lại cửa hàng. Ngoài dịch vụ thay ic audio Lg G Flex thì công ty TNHH Vietfones còn nhận sửa chữa các lỗi sau:

- Sửa Lg G Flex lỗi không nhận sim, thay khay sim Lg G Flex D950, D955, D958, D959, LS995, F340K, F340L, F340S, L23...

- Thay ic wifi lg G Flex, sửa Lg G flex lỗi hỏng wifi. (D950, D955, D958, D959, LS995, F340K, F340L, F340S, L23...)

- Repair boot, unbrick, cứu boot lg g flex đối với những trường hợp uprom bị brick, mất nguồn...

- Thay ic nguồn, sửa lỗi mất nguồn, hao pin, nóng máy của lg G flex.

- Thay jack sạc, chân usb để sửa Lg G flex lỗi không sạc pin, không kết nối máy tính...

- Unlock, mở mạng Lg G flex xách tay từ nước ngoài như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Canada

- Unbrick, cứu boot Lg G flex D950, D955, D958, D959, LS995, F340K, F340L, F340S, L23...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15