Sửa chữa, thay mặt kính màn hình cảm ứng Lg G2

Không phải lúc nào cũng có thể nói rằng những món linh phụ kiện đắt tiền nhất của một thiết bị điện tử cũng bền bỉ nhất, điển hình là ở điện thoại di động thông minh. Đối với smartphone thì màn hình có thể nói là một trong những linh kiện đắt tiền vào bậc nhất thế nhưng cũng lại là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt, sọc, nhòe màu ..... Nếu bạn sơ ý làm điện thoại bị rơi rớt, bị va chạm hoặc dính nước thì màn hình thường là linh kiện sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên.

Điện thoại LG G2 cho dù thuộc seri sản phẩm cao cấp gần đây của hãng điện tử tới từ Hàn Quốc thế nhưng nếu gặp sự cố rơi rớt, va đập với vật cứng thì màn hình của chiếc điện thoại này cũng sẽ hiếm khi có ngoại lệ, chắc chắn dù ít hay nhiều đều có khả năng xuất hiện những thương tích hiển thị rõ trên bề mặt.

Khi màn hình điện thoại LG G2 bị hỏng, thường thì bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại. Tuy nhiên lựa chọn này không phải lúc nào cũng được người dùng thực hiện bởi vì chi phí thay màn hình đã bằng 1/3 giá trị thiết bị, thậm chí bằng 1/2 giá tiền để mua một chiếc điện thoại khác. Vậy ngoài cách thay màn hình LG G2 thì còn có sự lựa chọn nào khác hay không? 

Màn hình điện thoại, hay đúng hơn là cụm màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS. Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể áp dụng các biện pháp sửa chữa khác nhau.

1) Nếu màn hình hiển thị bị đen, vỡ, nứt thì thường là sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới.

2) Nếu điện thoại Lg G2 chỉ bị nứt, vỡ mặt màn hình bên ngoài nhưng vẫn có thể hiển thị và sử dụng chức năng cảm ứng bình thường thì chỉ cần thay mặt kính điện thoại LG G2.

3) Nếu máy bị vỡ mặt kính, hỏng cảm ứng thì không cần thay nguyên bộ màn hình mà chỉ cần thay mặt kính và thay cảm ứng Lg G2.

Trước kia, cả 3 lỗi trên đều sẽ phải tiến hành thay nguyên bộ màn hình mới nếu muốn tiếp tục dùng điện thoại thế nhưng tại thời điểm hiện tại, rất nhiều trung tâm sửa chữa đã trang bị cho mình hệ thống thiết bị thay mặt kính điện thoại LG. Hệ thống thiết bị này có giá thành không hề nhỏ chính vì vậy mà sản phẩm tạo ra cũng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng. So với phương án phải thay cả bộ màn hình Lg G2 thì giá thay mặt kính chỉ khoảng bằng một nửa chi phí, chính vì vậy mà đây cũng là giải pháp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nếu chẳng may Lg G2 gặp các sự cố ở tình huống 2 và 3 đã được nêu ra ở phía trên.

Thay mặt kính màn hình Lg G2 ở Hà Nội

Nếu như các bạn ở Hà Nội và điện thoại LG G2 (F320K, F320L, F320S, D800, D801, D802, LS980, VS980, D803, L22, L-01F, D620) của các bạn bị vỡ, nứt, bể mặt kính hoặc hỏng chức năng cảm ứng thì có thể liên hệ với Vietfones mobile, một trong những đơn vị chuyên unlock, mở mạng, nạp tiếng việt, repair boot, unbrick và sửa chữa điện thoại Lg G2 uy tín tại quận Đống Đa. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sửa điện thoại LG G2 bị lỗi không nhận sim, hỏng wifi, mất nguồn đột tử, mất sóng, lỗi ic nguồn, chết emmc chip... thì chúng tôi cũng có dịch vụ sửa điện thoại Lg G2 bị vỡ mặt kính màn hình ngoài nữa.

Giá cả cạnh tranh với giải pháp sửa chữa điện thoại Lg G2 hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ sự cố nào trên chiếc điện thoại của bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy liên hệ ngay Vietfones mobile nếu bạn đang cần 1 dịch vụ sửa chữa những smartphone cao cấp của hãng điện tử Lg một cách chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin các bạn liên hệ:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780