Thay màn hình mặt kính cảm ứng Iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s, 6s plus

Từ lâu, con người đã phát minh ra màn hình cảm ứng và ứng dụng nó vào nhiều lĩnh vực cũng như ngành nghề khác nhau trong cuộc sống như màn hình ở các máy rút tiền, máy tính tiền trong siêu thị, máy bán nước nơi công cộng… Thời điểm ấy, màn hình cảm ứng vẫn là một cái gì đó khá mới mới mẻ và việc ứng dụng nó vào các sản phẩm thường được cho là tương đối xa xỉ. 

Tuy nhiên, mọi việc đã thay đổi một cách cực kỳ nhanh chóng trong những năm gần đây kể từ khi Apple cho ra mắt chiếc Iphone 2g thì những chiếc smartphone bắt đầu tạo được những thành công của mình với một bộ phận màn hình cảm ứng mượt, đẹp và tiện dụng. Giờ đây, với mức giá ngày càng rẻ, chức năng ngày càng nhiều, smartphone đã trở thành một hiện tượng và có mặt khắp nơi đồng thời biến khái niệm cảm ứng trở nên quá đỗi bình thường. Bên cạnh đó, chúng còn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc tương tác và điều khiển các thiết bị, ứng dụng.

Kể từ phiên bản iphone thế hệ đầu tiên, các mẫu smartphone tiếp theo của hãng có logo quả táo cắn dở tuy có thiết kế về màn hình khác đi về kích cỡ, kiểu dáng thế nhưng chức năng cảm ứng vẫn là chủ đạo. Cho dù là iphone 4, 4s, 5, 5s hay iphone 6, 6s, 6s plus thì mọi thao tác của người dùng đều phải sử dụng tới chức năng cảm ứng. Cho dù đều đã được phủ lên trên cùng một lớp kính Gorilla cứng và bền của hãng Corning thế nhưng một khi bị rơi rớt hay chịu tác động va đập của vật cứng thì sẽ không tránh khỏi màn hình cảm ứng iphone bị vỡ, hỏng hay hư hoàn toàn. Nhẹ thì chỉ nứt vỡ mặt kính trên cùng, nặng thì vỡ mặt kính cùng với hỏng chức năng cảm ứng và nặng nhất thì sẽ mất hoàn toàn hiển thị. Đối với những trường hợp này thì việc thay mặt kính iphone hay thay màn hình iphone sẽ là điều rất cần thiết để người dùng có thể tiếp tục sử dụng chúng mà không phải bực bội hay khó chịu khi thao tác hay cầm bên mình một chiếc smartphone có màn hình xấu xí nữa.

Vietfones mobile được biết đến là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Iphone của Apple. chính vì vậy mà không có gì khó khăn khi việc tiến hành thay mặt kính iphone lại trở nên phức tạp với chúng tôi cả. Nếu như quý khách hàng lo âu, hay thậm chí là luôn tự hỏi rằng liệu sửa chữa iphone lỗi cảm ứng, thay thế màn hình ở nơi đây có tin tưởng hay không? thì tôi xin nói luôn rằng: Trung tâm 92 Thái Hà đã khắc phục thành công cho rất nhiều khách hàng gặp các vấn đề hỏng hóc đối với chú dế Iphone của họ. cho nên quý khách hàng đừng có lo lắng. Chỉ cần đem máy tới đây, mọi việc còn lại đã có nhân viên kỹ thuật xử lý giúp. Chúng tôi chuyên thay màn hình, thay mặt kính iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s với chi phí thấp nhất thị trường. Linh kiện luôn đầy đủ chính hãng, mới 100 %.

Quy trình thay mặt kính iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s:

- Kỹ thuật viên sẽ nhận máy iphone bị hỏng, vỡ mặt kính màn hình.

- Nhanh chóng kiểm tra máy, thông báo tình trạng máy, đưa ra cách khắc phục nhanh chóng.

- Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thủ tục nhận máy, yêu cầu khách ký tên vào các bộ phận quan trọng của máy.

- Tiến hành các bước thay mặt kính iphone, kiểm tra kỹ lại chất lượng mặt kính rồi mới bàn giao máy cho khách.

- Dán tem, ghi phiếu bảo hành. Khách hàng thanh toán cho phí sửa chữa linh kiện mới.

Cam kết khi thay mặt kính màn hình iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s cho khách hàng:

  • Thời gian thay nhanh chóng, không giữ máy tại cửa hàng quá lâu.
  • Bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa, thay mặt kính. Cam kết không có truyện đổi linh kiện.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
  • Thời gian mở cửa của trung tâm: Các ngày trong tuần từ 9h-19h30

Ngoài ra nếu điện thoại Iphone gặp phải các sự cố hỏng hóc nghiêm trọng khác thì các bạn có thể tham khảo BÁO GIÁ SỬA ĐIỆN THOẠI IPHONE của chúng tôi.

Chú ý: Tùy vào tình trạng của từng máy và từng thời điểm mà giá có thể thay đổi. Do vậy để tiện lợi và nhận báo giá chính xác nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780