Thay loa, sửa iphone 6 lỗi mất âm thanh khi nghe gọi điện thoại

Cho dù là siêu smartphone hay điện thoại di động thông thường thì khi nghe gọi, mic và loa đều là một trong những linh kiện có tầm quan trọng đối với chất lượng của một cuộc gọi điện thoại. Nếu 2 linh kiện này bị trục trặc thì người nghe điện hoặc người gọi điện sẽ đều gặp trục trặc với vấn đề âm thanh.

Iphone 6 cũng như Iphone 5, iphone 5s đều có cả 2 loa (loa trong, loa ngoài). Tuy nhiên khi hội thoại thì người sử dụng chủ yếu dùng loa trong (loa thoại) để đảm bảo sự riêng tư chứ ít khi mở loa ngoài (loa chuông, loa nghe nhạc).

- Loa trong: Có tác dụng giúp người nhận điện thoại nghe được tiếng nói từ phía người gọi.

- Loa ngoài: Có tác dụng mở âm thanh lớn hơn khi gọi điện hoặc dùng để nghe nhạc, chơi game.

Khi Iphone 6 bị lỗi loa, chất lượng cuộc hội thoại bị ảnh hưởng vì thế mà người dùng sẽ cần sửa lỗi này trong thời gian nhanh nhất để có thể tiếp tục sử dụng máy, đặc biệt là khi loa iphone 6 bị rè, bị tậm tịt lúc được lúc không.

Muốn khắc phục nhanh chóng iphone 6 bị lỗi loa thì trước khi đem sửa chữa các bạn có thể lau chùi phần màng loa phía bên ngoài, kiểm tra có vật lạ gì che mất khe hở ở loa không. Hoặc có thể dùng khí để thổi sạch bụi bặm dính ở loa vì biết đâu sau một thời gian sử dụng màng loa sẽ có nhiều bụi và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của một thợ kỹ thuật chuyên sửa iphone 6 thì thường là máy sẽ bị lỗi liên quan đến phần cứng nhiều hơn chứ không do bụi bặm. Đa phần Iphone 6 bị lỗi loa có thể là do loa bị hỏng, ic âm thanh bị lỗi hay phần mạch điện trên mainboard bị đứt mạch.

Phần lớn các sản phẩm của Apple khi gặp trục trặc trong quá trình sử dụng thì đa số người chủ sở hữu đều sẽ đem máy tới các trung tâm bảo hành Apple chính hãng rồi mới tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại di động. Thế nhưng trường hợp Iphone 6 đã hết bảo hành thì khác, lúc này người dùng sẽ cố gắng tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa iphone, ipad chuyên nghiệp. Điển hình một trong những địa chỉ đó là Vietfones mobile với hai chi nhánh tại Hà Nội và Tp HCM.

Với lợi thế có địa chỉ dễ tìm kiếm, đường xá đi lại thuận tiện cùng với các anh em kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa điện thoại Iphone do vậy 92 Thái Hà đã từ lâu trở thành một địa chỉ quen thuộc để khách hàng tin tưởng và gửi gắm sửa chữa máy.

Cam kết khi sửa iphone 6 lỗi hỏng loa trong của Vietfones mobile:

– Kiểm tra lỗi miễn phí cho dù sau đó các bạn có đồng ý sửa hay không.

– Báo giá hợp lý nhất thị trường.

– Thay loa zin mới chất lượng chính hãng.

– Sửa chữa iphone 6 lỗi loa nghe gọi lấy ngay, không giữ máy qua ngày. Đối với trường hợp lỗi ic audio do máy bị rơi rớt, dính nước thì thời gian có thể sẽ lâu hơn nhưng không được giữ máy quá 10 ngày.

– Không thu phí nếu sửa không được hoặc hoàn trả 100% chi phí sửa loa iphone 6 nếu phát sinh trở lại.

Chú ý: Tùy vào tình trạng của từng máy và từng thời điểm mà giá có thể thay đổi. Do vậy để tiện lợi và nhận báo giá chính xác nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)