Sửa iphone 5, 5s, 6, 6s, 6 plus, 6s plus, 7, 7 plus lỗi sạc pin

Nếu có bất kỳ ai được hỏi về chức năng sạc pin cho smartphone có quan trọng hay không thì chắc chắn rằng 100% câu trả lời sẽ là có. Chức năng sạc pin không những đối với Iphone mà tất cả các siêu điện thoại di động thông minh khác có mặt trên thị trường vì chúng đều cần phải được sạc pin hàng ngày. Chính vì vậy mà không phải vô lý mà các hãng sản xuất điện thoại di động không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ sạc pin điện thoại.

Cũng giống như xe hơi, xe máy phải có xăng để duy trì hoạt động, smartphone muốn có thể mở nguồn và sử dụng thì phải có pin và người dùng thì mong muốn điện thoại của mình luôn luôn còn pin nhất là những ai đang sở hữu những chiếc điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, cho dù ở những chiếc smartphone cao cấp, pin, cáp sạc, công nghệ sạc pin đã không ngừng được cải tiến thì lỗi sạc pin vẫn hay thường xảy ra, kể cả đối với những siêu phẩm Iphone của Apple.

Nếu điện thoại Iphone bị lỗi sạc pin thì khi hết pin, máy sẽ không thể mở nguồn để tiếp tục sử dụng và do đó cũng giống như lỗi mất nguồn đều cần phải được sửa chữa. Đặc biệt hơn nữa là Iphone chưa sở hữu công nghệ sạc pin không dây, cách duy nhất để nạp điện cho máy vẫn là sử dụng nạp điện vào cổng sạc truyền thống của máy do đó khi bị lỗi, người dùng cũng không còn cách nào khác là phải sửa lỗi.

Triệu chứng lỗi sạc pin của Iphone là như thế nào?

Một khi chiếc iphone của bạn đang dùng mà bị lỗi sạc pin thì có thể ở một trong những trường hợp sau:

- Cắm sạc pin iphone nhưng không vào điện, không hiển thị tia sét sạc như mọi khi, % pin không thay đổi.

- Sạc pin chập chờn lúc được lúc không.

- Sạc pin không tăng % pin mà càng sạc lại thấy pin càng giảm nhanh hơn.

- Báo phần trăm pin ảo mặc dù máy báo đã nhận sạc pin.

- Chỉ sạc pin đến một mức % pin nào đó rồi dừng sạc.

- Iphone bị mất nguồn, cắm sạc pin không báo gì.

Nguyên nhân và các cách sửa iphone lỗi sạc pin:

Cũng giống mọi điện thoại di động khác, các sản phẩm iphone của Apple cũng đều có những phụ kiện và linh kiện liên quan đến chức năng sạc pin của máy như: pin, củ sạc pin, dây sạc usb, cổng sạc pin trên main, cáp sạc pin bên trong máy, ic nguồn, ic sạc,... và chính vì thế mà một khi những linh phụ kiện này bị hỏng thì đều làm cho chức năng sạc pin của máy bị lỗi.

Trong quá trình sử dụng hoặc sau một thời gian dài sử dụng thì khi iphone bị lỗi sạc pin có thể do những nguyên nhân như sau:

- Bộ sạc pin bị lỗi => kiểm tra và thay thế củ sạc, dây usb sạc mới.

- Iphone bị lỗi pin => Thay pin iphone mới.

- Hỏng chân sạc pin, cáp sạc pin => thay cổng sạc pin mới.

- Do máy bị rơi rớt, va đập mạnh với vật cứng, rơi nước khiến các linh kiện bên trong máy bị hỏng và gây ra lỗi sạc pin. Trường hợp này thường là mất nhiều thời gian khắc phục hơn rất nhiều so với việc thay pin, thay cổng chân sạc do phải tháo máy và đo đạc kiểm tra từng mạch điện, ic bên trong máy rồi mới tiến hành sửa chữa. => nếu iphone của bạn lỗi sạc pin do hư hỏng liên quan đến ic trong máy thì tốt nhất hãy mang ra trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa iphone chuyên nghiệp để được khắc phục triệt để.

Tại sao chọn Vietfones mobile để sửa iphone lỗi sạc pin tại Hà Nội, Bình Thuận, Tp HCM?

Số lượng người sử dụng smartphone của Apple tại Việt Nam ngày càng nhiều, nhu cầu sửa chữa điện thoại khi bị hỏng thì ngày một tăng lên, số cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng tăng theo. Điều này khiến cho một số khách hàng không có ảm hiểu sâu sắc về điện thoại di động cảm thấy bối rối và băn khoăn khi cần tìm một cửa hàng uy tín để gửi gắm sửa iPhone bị hư hỏng sạc pi.

Nếu các bạn đang ở một trong ba thành phố HN, BT, Tp HCM và lo lắng khi chiếc iphone đang bị lỗi sạc pin thì có thể liên hệ với www.suaboot.com để được đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa chữa iphone, Ipad của chúng tôi kiểm tra chi tiết và đưa ra hướng khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện chính hãng, trang thiết bị hiện đại, cửa hàng cam kết sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa iPhone lỗi không nhận USB tại đây.

- Vietfones Mobile đã hoạt động trong ngành sửa chữa phần cứng iPhone và đặc biệt là sửa lỗi không nhận sạc.

- Đội ngũ nhân viên trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa điện thoại.

- Thiết bị phục vụ sửa chữa đều mới và hiện đại, việc kiểm tra lỗi và sửa lỗi sẽ diễn ra nhanh chóng.

- Linh kiện chất lượng và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng để sửa chữa iPhone cho quý khách.

- Chính sách bảo hành uy tín 1 đổi 1 nếu linh kiện sau khi sửa chữa tại cửa hàng xảy ra lỗi.

- Giá cả luôn được giữ ở mức cạnh tranh nhất so với các trung tâm khác trong khu vực.

Hệ thống cửa hàng Vietfones mobile:
 
Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)
 
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 (0933 012 315)
 
Bình Thuận: 39 Lê Văn Phấn - P. Phú Thủy - TP Phan Thiết (0978 434 393)