Sửa chữa iphone 5 uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, Tp HCM

Nếu bị rơi rớt hoặc bị ngâm nước hay chỉ đơn thuần là sau một thời gian sử dụng dài thì những chiếc iphone 5 của Apple có thể gặp những lỗi gì?

Giống như mọi thiết bị điện tử hay các smartphone của những hãng sản xuất hàng đầu khác thì nếu chẳng may gặp rủi ro hoặc sau một thời gian dài sử dụng thường xuyên và liên tục thì iphone 5 có thể sẽ xảy ra những sự cố sau:

- Lỗi ic nguồn

- Hỏng wifi

- Lỗi cảm biến xoay, hư cảm biến ánh sáng.

- Vỡ, hỏng màn hình cảm ứng.

- Hư loa, hỏng mic, chết ic âm thanh

- Hỏng chân sạc pin, hư cổng usb lightning kết nối máy tính

- Liệt, lún hỏng phím nguồn, phím âm lượng, nút gạt rung.

- Hỏng camera sau, lỗi camera trước.

- Phím home bị kẹt, bị lỗi.

- Lỗi ổ cứng 16gb.

- Liệt, loạn, đơ cảm ứng.

- Hỏng pin.

Sửa iphone 5 uy tín, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội, Tp HCM?

Appl tuy không ra mắt nhiều smartphone hàng năm như các hàng LG, Samsung, Xiaomi, Lenovo, Oppo thế nhưng những sản phẩm của họ đều tinh tế, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng tiện ích, cấu hình khủng. Chính vì vậy mà tại Việt Nam, số lượng người sử dụng Iphone, Ipad là rất nhiều, trong đó có cả chiếc iphone thế hệ thứ 7 (iPhone 5).

Xuất phát từ đó mà đã có rất nhiều trung tâm, đơn vị nhận sửa chữa những chiếc điện thoại, máy tính bảng có logo trái táo cắn dở này. Khi iphone 5 của bạn bị trục trặc, chỉ cần sau vài cái bấm chuột tìm kiếm trên google, ngay lập tức xuất hiện địa chỉ của hàng trăm, hàng ngàn trung tâm sửa chữa iphone 5 trên toàn quốc. Tuy nhiên, giữa hàng trăm hàng ngàn địa chỉ đó, người dùng chưa thể biết đâu là nơi chuyên khắc phục sự cố của iphone 5 với giá hợp lý, uy tín như Vietfones mobile tại Hà Nội, Tp HCM và họ nhiều khi sẽ tham khảo thêm ý kiến của người thân, bạn bè đã từng sửa điện thoại tại đây.

Quy trình sửa iphone 5 uy tín, giá rẻ của Cty TNHH Việt Phôn tại Miền Bắc và Miền Nam:

Là một trong những đơn vị nổi tiếng chuyên sửa smartphone cao cấp của các hãng điện thoại trên thị trường, với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn, từ lâu Vietfones mobile đã được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi máy sửa chữa điện thoại, máy tính bảng. Quy trình sửa chữa smartphone của chúng tôi luôn được thực hiện theo tiêu chí nhanh, không giữ máy lâu, minh bạch và rõ ràng.

1) Tiếp nhận:
Chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn qua điện thoại, qua yahoo, facebook chat hoặc quý khách có thể mang máy đến các chi nhánh để được tư vấn.

2) Kiểm tra:
Sau khi nhận máy, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và cùng khách hàng xác nhận tình trạng máy và yêu cầu sửa chữa.

3) Sửa chữa:
Máy của quý khách sẽ được sửa chữa, unlock một cách cẩn trọng, chuyên nghiệp. Quý khách có thể trực tiếp xem quá trình kỹ thuật viên xử lý máy.

4) Bảo hành:
Máy được sửa chữa tại trung tâm nếu thay thế linh kiện thì được bảo hành 1 tháng, riêng máy unlock, mở mạng bằng code sẽ được bảo hành dịch vụ trọn đời.