Ép kính, thay màn hình iphone 6 plus tại Hà nội, Tp HCM

Sau các phiên bản Ipad thì cuối cùng Apple cũng quyết định tung ra thị trường loại smartphone sử dụng màn hình lớn như những chiếc Galaxy của Samsung. iPhone 6 plus là điện thoại có màn hình rộng đầu tiên được Apple đầu tư cẩn thận và đánh dấu sự thay đổi của hãng khi chú trọng nhiều hơn đến nhu cầu và thị hiếu của người dùng. Với sự thay đổi mới này, iPhone 6 plus đã thật sự mang đến niềm hân hoan mới cho khách hàng và các tín đồ táo. Màn hình điện thoại iPhone 6 plus có màn hình rộng đến 5.5 inch, thích hợp cho cả nhu cầu khai thác thông tin, làm việc trực tuyến, đáp ứng nhu cầu văn phòng và các nhu cầu giải trí chơi game vô cùng đa dạng và tiện lợi.

Với màn hình to như những chiếc galaxy note cộng với đặc trưng vốn là linh kiện dễ bị hư hại nhất khi gặp rủi ro cho nên việc iphone 6 hay iphone 6 plus bị lỗi hỏng màn hình là điều cũng hay xảy ra. Nhẹ thì đơn giản là chỉ trày xước benzen, xước kính còn nặng hơn thì iphone 6 plus rất dễ bị vỡ màn hình, vỡ mặt kính bên ngoài, đen thui màn hinh.

Triệu chứng khi iphone 6 plus bị lỗi vỡ, hỏng màn hình:

- Màn hình iphone 6 plus bị nhòe, nhiễu có nhiều sọc màu.

- Mặt kính màn hình cảm ứng iphone 6 plus bị vỡ, nứt.

- Khi bật nguồn thì màn hình đen thui mặc dù vẫn nghe chuông khởi động.

- Màn hình iphone 6 plus mặc dù lên hiển thị bình thường nhưng không bấm được cảm ứng, thao tác không theo ý muốn.

- Cảm ứng iphone 6 plus bị loạn, liệt, nhảy lung tung.

Cũng như iphone 6 hay các smartphone đắt tiền khác thì ngoài việc giữ gìn, nâng niu Iphone 6 plus khi sử dụng thì khi máy bị lỗi, phần lớn người sử dụng sẽ đều có xu hướng tìm kiếm cho mình một địa chỉ sửa chữa, thay màn hình phone 6 plus zin hãng để hoàn toàn có thể yên tâm và tiếp tục sử dụng. Chính vì vậy mà Vietfones mobile đã cố gắng không ngừng thay đổi, nâng cấp và có được một dịch vụ sửa chữa iphone 6 plus chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội và Tp HCM để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa Iphone 6 plus bị lỗi màn hình tại đây.

Ngoài việc bị vỡ màn hình trong hoàn toàn có thể nhận biết ngay thì một số trường hợp sau khi gặp rủi ro (rớt nước, rơi đất) mà màn hình iphone 6 plus vẫn hiển thị được và bị lỗi sọc màn hình, liệt cảm ứng, ép kính, loạn touch, xanh màn hình thì còn có nhiều lý do khác nữa chứ chưa chắc chắc là do lỗi màn hình cho nên các bạn có thể đem qua Vietfones mobile để chúng tôi kiểm tra chính xác và sửa chữa.

- Thời gian sửa chữa nhanh với giá cả hợp lý nhất.

- Sử dụng màn hình iphone 6 plus zin chất lượng hãng, không thay thế hàng lô hàng kém chất lượng.

- Bảo hành chu đáo và uy tín khi thay mặt kính màn hình iphone 6 plus.

- Hoàn lại 100% tiền sửa chữa khi phát sinh lỗi đã sửa trong thời gian bảo hành mà kỹ thuật không thể khắc phục.

Chú ý: Tùy vào tình trạng của từng lỗi màn hình của iphone 6 plus và từng thời điểm mà giá linh kiện, màn hình có thể thay đổi. Do vậy để tiện lợi và nhận báo giá chính xác nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo:

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 – Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315

Bình Thuận : 39 Lê Văn Phấn – Phường Phú Thủy – Phan Thiết
Mr Hà : 0978 43 43 93