Samsung galaxy S3 I9300 bị mất nguồn

Samsung thừa nhận lỗi “chết bất đắc kỳ tử” của Galaxy S3, cố gắng đưa ra bản vá sớm nhất

Nếu bạn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S3, hoặc đang có ý định “xúc 1 em” thì những ngày gần đây hẳn bạn đang rất lo lắng. Trên nhiều diễn đàn công nghệ cũng như trên các trang tin facebook, việc những chiếc S3 đang khỏe mạnh bỗng dưng … lăn đùng ra chết được report một cách khá đều đặn và không từ một kiểu máy nào, từ xách tay tới chính hãng, từ sản xuất tại các nước khác hay tại Việt Nam, không chỉ với các thiết bị chạy ROM official, mà cả các thiết bị chạy ROM custom cũng không tránh khỏi.

Là một nhà sản xuất lớn, tất nhiên Samsung đã nhận ra được sự cố này và nhận thức được sự nghiêm trọng của nó. Trong một tuyên bố mới nhất, người phát ngôn của Samsung đã thừa nhận những lỗi này nhưng cho rằng nó chỉ xảy ra trên “một số lượng hãn hữu” thiết bị của hãng. Tuy nhiên ông cũng cho hay rằng mọi vấn đề chỉ tập trung trên các phiên bản 16GB, và cho biết Samsung đang nỗ lực làm việc để có thể đưa ra các bản vá phần mềm nhằm tránh cho người dùng khỏi lỗi đáng tiếc này. Như thường lệ, thời gian ra mắt của bản vá này vẫn là “sớm nhất có thể” - có nghĩa là trong tuần sau, hoặc trong quý sau, những người sở hữu chiếc điện thoại này hãy kiên nhẫn!

www.suaboot.com nhận sửa lỗi mất nguồn của Samsung galaxy S3 I9300. Phần lớn Samsung galaxy S3 I9300 bị mất nguồn là do lỗi ổ cứng. Nhiều khách hàng phàn nàn là nhiều lúc để máy qua đêm cũng tự nhiên mất nguồn, đang dùng bình thường lúc sau kiểm tra lại thì không lên nguồn hoặc treo logo khởi động và máy không hoạt động nữa. Những lỗi như thế sau khi thay thế ổ cứng, Samsung I9300 sẽ lại hoạt động bình thường.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)