Repair boot, unbrick, sửa sony xperia z3 docomo, softbank, aukiddi lỗi hard brick

Bộ 3 smartphone SOL26, 401SO, SO-01G là những chú dế thuộc dòng xperia Z3 được phân phối bởi các nhà mạng viễn thông hàng đầu tại Nhật Bản là Aukiddi, Softbank, Docomo. Do là những phiên bản điện thoại được phân phối cho riêng thị trường Nhật Bản chính vì vậy mà khi sử dụng tại các quốc gia khác thì có một số tính năng không phù hợp dẫn tới phải fix lỗi, điển hình là việc bắt buộc phải mở mạng để nhận sim chẳng hạn.

Nếu như các bạn xách tay 1 trong bộ ba smartphone xperia Z3 nói trên từ Nhật Bản về Việt Nam thì muốn sử dụng sẽ phải mở khóa mạng, sau đó những chú dế này mới có thể nhận sim, có sóng và sử dụng được tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Còn nếu như sau khi các bạn unlock bootloader, uprom, root để can thiệp hệ thống bị lỗi hoặc gặp sự cố khiến máy bị mất nguồn thì sẽ cần phải Unbrick chúng.

Tại sao phải repair boot sony xperia Z3 Nhật Bản?

Nguyên nhân phải cứu boot sony xperia Z3 Aukiddi SOL26 hay 401SO, SO-01G là bởi vì khi bị hard brick do lỗi can thiệp phần mềm sai cách thì những chiếc điện thoại này sẽ bị trục trặc và không thể hoạt động được nữa. Có thể tóm tắt một số triệu chứng bị hard brick, lỗi bootloader của Sony Xperia Z3 như sau:

- Cắm sạc pin hoặc kết nối usb chỉ máy chỉ nháy chớp đèn đỏ và không lên nguồn.

- Máy mất nguồn hoàn toàn cắm máy tính không nhận driver.

- Mặc dù máy tính vẫn nhận Semc flash device nhưng không thể dùng flashtool hay update tool sony companion để uprom stock cứu máy.

- Kết nối với máy tính hiển thị driver HS_USB BULK và xuất hiện nhiều ổ cứng đòi phải format.

- Cắm điện thoại vào máy tính qua cáp usb thì xuất hiện driver lạ Qualcom HS-Usb QDLoader 9008.

Và lúc này những siêu phẩm xpreia Z3 sẽ trở thành một cục chặn giấy cao cấp không hơn không kém do đó người chủ sở hữu sẽ rất cần tìm địa chỉ sửa chữa, repair boot sony xperia Z3 docomo So-01G. Ngoài các dịch vụ bán code quốc tế mở mạng sony xperia Z3 Nhật Bản thì toàn bộ các chi nhánh của Cty TNHH Việt Phôn tại Hà nội hay Tp HCM đều có thể sửa sony xperia z3 softbank 401so khi bị hard brick hay mất nguồn trong vòng 24h.

Thêm vào đó, nếu điện thoại sony xperia xách tay từ Nhật Bản của các bạn chẳng may bị lỗi phần mềm hay bị gặp trục trặc với linh kiện phần cứng bên trong máy thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa.

Các dịch vụ sửa sony xperia Z3 lỗi hỏng phần cứng tại Vietfones:

- Thay khay sim, sửa sony xperia Z3 lỗi không nhận sim.

- Thay loa trong, loa ngoài, thay mic, thay ic audio để khắc phục tình trạng xperia Z3 Nhật Bản bị mất âm thanh khi nghe gọi.

- Sửa các bệnh liên quan đến wifi như sóng wifi kém, lỗi đăng nhập mạng, mất hẳn wifi của toàn bộ các phiên bản xperia Z3 trên thị trường.

Có thể chúng tôi chưa liệt kê đầy đủ các dịch vụ vì vậy mà nếu có nhu cầu xin các bạn vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile.

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15