Repair boot, cứu boot, unbrick Nokia lumia 1020

www.suaboot.com nhận Unbrick, cứu boot, repair boot Nokia Lumia 1020 bị mất boot, lỗi do format ổ cứng sai, dead phone do up rom, nâng cấp phần mềm lỗi hoặc sự cố, rủi ro trong quá trình up rom. Quý khách ngồi xem, đợi và lấy ngay. Đảm bảo dịch vụ uy tín, tiết kiệm thời gian và giá tốt nhất, lấy ngay trong ngày.

Tại sao phải Unbrick, repair boot, cứu boot Nokia Lumia 1020?

Nokia Lumia 1020 bị mất boot, lỗi boot dẫn đến tình trạng máy bị mất nguồn, không vào được chế độ download mode khi: Nâng cấp phần mềm bị lỗi, root phone không đúng cách, đang uprom nửa chừng thì bị mất kết nối (tuột cáp usb, máy tính bị mất điện, rút cáp usb khi chưa uprom xong…), uprom không phù hợp với phiên bản của máy, update OTA bị lỗi,….

92 thái hà tự hào luôn dẫn đầu trong việc đầu tư thiết bị, nghiên cứu giải pháp hiệu quả nhất để Repair boot, cứu boot, Unbrick điện thoại Nokia Lumia 1020 với các ưu thế vượt trội:

- Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm.

- Thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp (Đối với một số đời máy, chúng tôi đã có phương pháp repair boot không cần tháo máy, không phải hàn dây lên mainboard).

- Sau khi repair boot, mọi chức năng sẽ trở lại hoàn toàn như khi chưa bị mất boot.

- Thời gian xử lý cực nhanh.

- Đặc biệt là quý khách có thể ngồi xem kỹ thuật trực tiếp làm máy, quý khách chờ lấy ngay. Không cần phải để máy lại, không phải lo vấn đề báo giá sửa boot bằng phần mềm nhưng kỹ thuật lại thay ic phần cứng.

- Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ unlock, mở mạng, giải mã, bẻ khóa và nạp tiếng việt, sửa lỗi phần mềm, nâng cấp hệ điều hành cho Nokia Lumia với giá rất cạnh tranh và luôn luôn là nhanh nhất.

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Ai cũng quảng cáo Repair boot, Cứu boot, Unbrick Nokia Lumia nhanh và rẻ nhưng ai sẽ làm nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.