Nhận unlock blackberry Q5 Q10 Z10 Z30 Porsche 9982 đã hết lần nhập code

Thị trường smartphone luôn có thăng có trầm. Lúc thì lên đỉnh cao vinh quang lúc thì rơi vào thua lỗ, phá sản. Blackberry cũng không tránh khỏi tình trạng đó. Mải mê với ánh hào quang, không để ý đến các đối thủ cạnh tranh đã khiến hãng lâm vào tình trạng xấu. Thứ hạng trên thị trường công nghệ tụt dốc không phanh, sản phẩm không được ưa chuộng do lỗi thời. Để khắc phục tình trạng đó, Blackberry đã quyết định từ bỏ OS7 và ra mắt OS10. Đối với các thiết bị blackberry sau này, OS10 chính là linh hồn của nó.

“Trái tim” của mỗi chiếc smartphone đó chính là hệ điều hành bên trong nó. Trái tim của Z10 và Q10 hay các sản phẩm sau này như Q5, Q20 chính là HĐH BlackBerry 10 OS. Gần như tất cả tinh hoa, công nghệ được Blackberry dồn hết vào sản phẩm chủ đạo này vì vậy có thể nói không những ngoại hình và cả nội thất bên trong đã được fan Blackberry hưởng ứng tích cực.

Bên cạnh những chiếc Blackberry OS10 phiên bản quốc tế, rất nhiều người dùng sở hữu các phiên bản của AT&T (Mỹ), Docomo (Nhật Bản), Tmobile và có nhu cầu unlock chúng để sử dụng ở Việt Nam.

Thông thường để unlock Blackberry sử dụng hệ điều hành OS10 thì trước đây chỉ có mỗi một cách duy nhất là liên hệ nhà mạng để mua code chứ chưa thể direct unlock như đối với Blackberry 9900 hay các phiên bản cũ hơn.

Sau khi mua code, để tiến hành nhập code thì thông thường ta vào mục Setting – Security and Privacy – SIM Card, Unlock network và nhập vào đó dãy số code đã mua. Mỗi điện thoại Blackberry đều có 10 lần nhập code:

Nhưng nếu bạn gặp những máy mà số lần nhập code không còn nữa (Attempts remaining: 0) thì sao? Lúc này dãy code đã mua hoàn toàn vô dụng vì đâu thể nhập manual được nữa. Lúc này bạn sẽ phải sử dụng đến dịch vụ unlock blackberry hết lần nhập code của chúng tôi.

Do cách này là trực tiếp unlock trên máy qua cable usb nên các bạn phải mang máy qua cửa hàng chứ không thể làm từ xa như phương pháp mua code nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Suaboot.com

Unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15