Mở mật khẩu hình vẽ, gmail điện thoại HTC tại Hà Nội, HCM

Bảo mật khóa màn hình trên điện thoại HTC (pattern lock, user lock) là công cụ được thiết kế để giúp người lạ không truy cập được vào thiết bị của bạn. Chính vì tầm quan trọng này, thiết lập màn hình khóa sao cho an toàn và hợp lý nhất là điều mọi người dùng đều phải có và thường xuyên sử dụng.

Bạn vô tình quên mật khẩu khóa màn hình điện thoại HTC hay đã có ai đó thay đổi mật khẩu điện thoại HTC của bạn. Bạn đang loay hoay mãi mà không thể nào mở được khóa để có thể sử dụng điện thoại được. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này hãy đến ngay Vietfones mobile tại Hà Nội và HCM để chúng tôi có thể giải quyết tình trạng này sớm nhất có thể.

Model HTC chúng tôi hỗ trợ:

- Mở khóa, mở mật khẩu HTC One XC, XL, V, S, SV, Max, M7, M8, M9

- Mở khóa, mở mật khẩu HTC Butterfly, Butterfly S, Butterfly 2

- Mở khóa, mở mật khẩu HTC Desire 200, 300, 400, 500, 501, 600, 601, 603, 606, 608, 609, 610, 700, 816, 820g

- Mở khóa, mở mật khẩu HTC Desire HD, S, C, V, Q, U, VC, XC, SV, P, D, X, L, Z

- Mở khóa, mở mật khẩu HTC Titan 1, 2

- Mở khóa, mở mật khẩu HTC Trophy, Explorer

- Mở khóa, mở mật khẩu HTC U10, U11

Với từng dòng máy mà sẽ có những nguyên nhân gây ra các lỗi khác nhau. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi thông qua Hotline: 0902 16 05 04 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho quý khách cụ thể hơn.

Mở khóa mật khẩu chữ số, hình vẽ HTC nhanh chóng lấy liền tại Hà Nội, HCM

Cam kết tại 92 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội:

Trung tâm Vietfones mobile là một nơi chuyên nhận unlock, mở khóa mạng sim của điện thoại di động xách tay từ nước ngoài, đồng thời chúng tôi cũng đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điện thoại, mở khóa mật khẩu chữ số, hình vẽ cho các dòng HTC chính vì vậy mà quý khách hãy tin tưởng ở chúng tôi khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

- Mở khoá mật khẩu chữ số, hình vẽ nhanh chóng lấy ngay

- Kỹ thuật viên giỏi, có tay nghề cao

- Nếu mở khóa không thành công khách hàng sẽ được hoàn tiền .

- Sau khi mở khóa thành công máy sẽ không bị khóa trở lại.

Nhằm nâng cao chất lượng của dịch vụ và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ bảo hành cho khách hàng sau khi Mở khóa mật khẩu chữ số, hình vẽ HTC tại cửa hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

92 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội  - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933012315

Như các bạn đã biết, gần đây điện thoại Htc ngoài chức năng mật khẩu hình vẽ, mật khẩu chữ số thì còn có thêm mức độ bảo vệ FRP (Factory Reset Protection). Chính vì vậy mà nhiều trường hợp mặc dù mở khóa bảo vệ hình vẽ thành công thế nhưng máy sẽ xuất hiện mức bảo mật cao hơn đó là bắt người dùng nhập tài khoản gmail chính chủ. Mức bảo mật này ở mức cao hơn rất nhiều và khó phá khóa hơn tuy nhiên các bạn hãy yên tâm, đội ngũ kỹ thuật 92 Thái hà đều có thể mở tất cả các loại khóa của điện thoại Htc.

- Mở khóa Gmail điện thoại Htc.

- Mở khóa Frp điện thoại Htc.

- Thoát tài khoản gmail account Htc.

- Vượt lỗi xác minh tài khoản điện thoại Htc của bạn.