Mở khóa icloud Ipad 2

iCloud là gì ? Dịch đại khái là “đám mây internet”, là nơi mà Apple cung cấp cho mỗi người dùng sản phẩm mình được miễn phí 5Gb để lưu trữ dữ liệu trên Server, đăng nhập và sao lưu dữ liệu bằng 1 tài khoản Apple ID (Email + mật khẩu).

Đối với những sản phẩm ở iOS 6 trở về trước, Apple chưa đưa ra chính sách bảo mật dữ liệu cho người dùng (iCloud, Find My iPhone). Ở iOS 7 để bảo mật dữ liệu cho người sử dụng sản phẩm của mình, tránh tình trạng máy mất cắp, dữ liệu trong máy (nếu máy ko cài chế độ khóa máy bằng mật khẩu) sẽ bị đánh cắp. Điều này sẽ gây thiệt hại ko nhỏ và ko ít phiền toái tùy theo mức độ thông tin trong máy.

Khi những sản phẩm của Apple ( iPod, iPad, iPhone,… ) nâng lên iOS 7 và người sử dụng dùng 1 tài khoản Apple ID đăng nhập vào iCloud để lưu trữ dữ liệu, khi đó Server của Apple sẽ tự động cập nhật IMEI (iPhone, iPad 3G), Serial Number (iPod, iPad Wifi) của máy với tài khoản Apple ID này.

Nếu bạn quên mật khẩu của tài khoản Icloud Ipad 2 của bạn thì thật là không may vì sau khi bạn Reset all setting hoặc sau khi restore hoặc update phiên bản IOS mới thì Apple sẽ bắt buộc bạn phải nhập ID và password thì mới có thể tiếp tục sử dụng được, nếu không thì nó chẳng khác gì cục gạch.

Vietfones mobile nhận mở khóa icloud, gỡ bỏ tài khoản Icloud cho Ipad 2 khi bạn không thể đăng nhập bằng phương pháp phần cứng. Tất cả đều được làm một cách cẩn thận và kĩ lưỡng dưới đôi bàn tay khéo léo của KTV chuyên iphone, ipad.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)