Galaxy Note 8 đã đạt doanh số hơn 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc

Galaxy Note 8 đã có doanh số hơn 1 triệu chiếc tại thị trường quê nhà Hàn Quốc sau 40 ngày ra mắt, Yonhap News đưa tin vào hôm thứ năm vừa qua.

Theo androidheadlines, phablet mới nhất của Samsung rất được đón nhận tại Hàn Quốc, đặc biệt là số lượng đặt hàng trước rất cao. Nguồn tin cũng cho hay, Samsung đang có kế hoạch giữ chân khách hàng bằng việc tung ra một phiên bản màu sắc khác, đó là Galaxy Note 8 màu vàng gold.

Galaxy Note 8 sẽ là mẫu smartphone cạnh tranh với iPhone của Apple trong những tháng cuối năm này. Mặc dù giá bán cũng khá cao, ở mức 900 USD (tùy từng thị trường) nhưng Note 8 cũng được dự kiến là smartphone Samsung thành công nhất 2017.

Trong hệ sinh thái Android, Galaxy Note 8 là tốt hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus, ngoài ra nó cũng mới mẻ hơn. Galaxy Note 8 cũng đánh dấu bước phát triển mới của dòng Note, đặc biệt là sau sự việc Note 7 bị lỗi pin.

Doanh số cao của Note 8 cho thấy người dùng đã “tha thứ” cho Samsung trong vụ việc Galaxy Note 7 bị lỗi. Note 8 đã làm tốt ở trên nhiều thị trường mà nó có mặt, đây cũng là mẫu smartphone có cấu hình rất mạnh mẽ.

Note 8 dùng chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 6 GB, ROM 64 GB cùng bộ camera kép đứng trong top đầu hiện nay.

Nguồn: thegioididong.com