Unlock, mở mạng iphone nhật bản

Để unlock một chiếc điện thoại Iphone thì thường có một vài phương pháp chính: Dùng code, sử dụng sim ghép hoặc unlock bằng phần cứng. Tuy nhiên đối với một số nhà mạng bán code unlock quá cao (Iphone 4 UK, Iphone 4 Softbank, Iphone 4 Canada, Iphone 4 Orange Pháp, Iphone 4 Hàn quốc blacklist, Iphone 4 Thụy Điển) trong khi không dùng được phương pháp ghép sim hay chạy phần mềm thì giải pháp unlock iphone 4 bằng phần cứng là phương pháp duy nhất để những máy đó nhận sim Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt đối với iphone 4 xách tay từ Nhật Bản, một quốc gia luôn bán code unlock Iphone với giá rất cao (trong khi chưa có giải pháp mở mạng bằng phần mềm) thì các phương pháp hay được sử dụng là dùng sim ghép (đối với máy Iphone 4 ver thấp <=5.1.1, toàn bộ các phiên bản Iphone 4S, Iphone 5, Iphone 5C, 5S) và can thiệp phần cứng ( đối với Iphone 4 tất cả phiên bản firmware, kể cả IOS 7).

Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Vietfones mobile nhận unlock iphone 4 Nhật Bản tất cả phiên bản bằng phương pháp can thiệp phần cứng.

  1. Sau khi mở mạng, iphone 4 khóa mạng Orange, Softbank, Tmobile, Rogers, Fido, O2 hay Vodafone đều có thể sử dụng tất cả sim thẻ của Việt Nam và thế giới.
  2. Có thể thay sim thoải mái như phiên bản quốc tế.
  3. Sử dụng tất cả chức năng như mọi máy Iphone khác.
  4. Không hạn chế sử dụng, không bị lỗi tin nhắn, 3g, danh bạ như dùng sim ghép.
  5. Thời gian giải mã nhanh nhất, tùy lượng máy tại cửa hàng mà chúng tôi thông báo thời gian xử lý cụ thể. (Thông thường nếu quý khách đưa máy buổi sáng, thì đến chiều tối là quý khách đã có máy dùng)
  6. Do đặc thù của công việc, nên tùy từng thời điểm sẽ có phương pháp unlock khác nhau vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý gần nhất tại đây.
  7. Đối với Iphone 4S, Iphone 5, và Iphone 5S/5C quý khách có thể sử dụng sim ghép (phương pháp unlock với giá tối ưu nhất)

Sim-active-unlock-iphone-4-nhat-ban

Unlock-iphone-4-nhat-ban

unlock-iphone-4-tai-binh-thuan

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) - (A.Luật - 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)