Thay pin sony xperia Z3

Là bất kỳ người tiêu dùng nào thì đều có chung mong muốn là sản phẩm smartphone ra mắt sau sẽ tốt hơn đàn anh đi trước. Đối với sony Xperia Z3 cũng vậy, nếu bạn là một tín đồ hâm mộ điện thoại di động của hãng Sony thì sẽ luôn muốn rằng xperia Z3 sẽ hoàn thiện hơn phiên bản xperia Z2.

Và thực tế đã chứng minh là đúng như vậy. Không những về cấu hình, thiết kế mà thời lượng pin của xperia Z3 còn tuyệt vời hơn phiên bản Z2 măc dù dung lượng lại kém hơn (Xperia Z3 pin 3100 mAh, Z2 sở hữu pin 3200 mAh). Kết quả thử nghiệm cho thấy Xperia Z3 với điều kiện thử nghiệm thì thời gian onscreen duy trì ở mức từ 5 đến 6 tiếng, nếu sử dụng thực tế có thể lâu hơn.

Chúng ta đều biết là pin của một chiếc điện thoại là một linh kiện cung cấp nguồn giúp máy có thể hoạt động. Với 1 quả pin tốt, điện áp luôn ổn định, sạc nhanh sẽ giúp điện thoại phục vụ bạn trong công việc cũng như giải trí xuyên suốt không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, sau một quá trình sử dụng lâu dài, xem phim, chơi game nhiều có thể sẽ dẫn đến tình trạng pin của sony Xperia bị chai, phồng hoặc hư, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc mua cho mình một cục pin mới để thay thế.

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên unlock, mở mạng sony xperia xách tay cũng như chuyên sửa các lỗi hỏng hóc phần mềm, phần cứng của chú dế này chính vì vậy mà khi có nhu cầu thay pin sony xperia Z3 thì các bạn hãy đến với Plusmobile để có thể an tâm về chất lượng pin mà không phải lo sợ về bất cứ trở ngại nào.

Thông số cơ bản:

Pin dùng cho Sony

Dung lượng: 3100mAh

Điện áp: 3.8V

Bảo hành 1 tháng

Tương thích với dòng máy: Sony Xperia Z3

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04