Thay pin samsung galaxy tab

Những chiếc máy tính bảng, tablet galaxy Tab của hãng Samsung mặc dù đều sở hữu một viên pin có dung lượng khủng tuy nhiên màn hình to, hoạt động nhiều đã dẫn đến việc viên pin dần dần bị kém, bị chai hoặc phồng pin. Khi pin của máy tính bảng samsung galaxy Tab bị lỗi, sẽ xuất hiện rất nhiều triệu chứng như sạc pin lâu vào, máy báo % pin ảo, mặc dù còn pin nhưng vẫn bị sập nguồn.....

Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin samsung galaxy tab ?

- Việc sạc pin không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Với một thiết bị giải trí thông minh, do thời lượng pin một lần sạc chưa đáp ứng đủ nhu cầu một lần sạc nên người sử dụng thường có thói quen vừa dùng, vừa sạc. Điều này làm cho pin phải thực hiện quá trình nạp và xả cùng lúc, nhiệt độ thiết bị tăng lên đáng kể. Dần dần, pin hoạt động kém đi, dung lượng bị giảm xuống.

- Sau một thời gian sử dụng với số lần sạc nhất định, pin smartphone Samsung sẽ bị giảm dung lượng và không còn thể tích như ban đầu.

- Với một hệ điều hành mở như Android (hệ điều hành chính trên các thiết bị Samsung), việc các ứng dụng chạy ngầm gây ngốn ram, tiêu thụ điện năng của pin là một lí do đáng kể khiến pin bị lãng phí năng lượng.

- Ngoài ra, nếu vô tình để rơi xuống nước hay làm việc liên tục trong điều kiện nhiệt độ quá cao thì pin của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu.

Địa chỉ thay pin Samsung galaxy Tab tại Hà Nội.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực sữa chữa các dòng máy tính bảng tablet, phablet của hãng Samsung tại Hà Nội. Ngoài các dịch vụ sửa samsung galaxy tab lỗi wifi, thay ổ cứng sửa lỗi treo logo samsung galaxy tab, sửa lỗi mất nguồn thì tại Vietfones mobile, việc thay pin samsung galaxy tab cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng và chuẩn mực.

Quy trình thay pin Samsung galaxy Tab tại 92 Thái Hà có gì khác biệt.

Hoạt động tròn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động từ 2007 vì vậy chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của quý khách khi thay thế linh kiện cho chiếc dế yêu của mình. Đặc biệt là màn hình, pin bởi hai linh kiện này ảnh hưởng rất lớn tới việc sử dụng máy. Để thay pin Samsung galaxy tab lấy ngay cho quý khách và được đảm bảo dịch vụ tốt nhất,  chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình làm việc thông minh giúp quý khách dễ dàng nắm bắt được những bước thay thế pin Samsung galaxy tab của chúng tôi:

Bước 1: Bộ phận lễ tân của trung tâm sẽ tiếp đón và trao đổi với quý khách về tình trạng pin.

Bước 2: Tiếp theo kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đánh giá một cách tổng quan về tính trạng pin Samsung galaxy tab của quý khách và đưa ra phương án thay pin Samsung galaxy tab hiệu quả nhất.

Bước 3: Chúng tôi sẽ mang pin ra cho quý khách kiểm tra về chất lượng pin, nếu quý khách đồng ý thay pin cho Samsung galaxy tab thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành bước thay thế

Bước 4: Trong thời gian chờ đợi thay thế quý khách có thể ngồi tại phòng chờ kỹ thuật để trực tiếp quan sát quá trình thay thế pin của kỹ thuật viên.

Bước 5: Sau khi đã thay pin Samsung galaxy tab xong chúng tôi tiến hành kiểm tra hoạt động của máy để đảm bảo pin mới hoạt động tốt, ổn định sạc được bình thường.

Bước 6: Quý khách kiểm tra máy lần cuối. Nhân viên viết phiếu bảo hành, quý khách nhận máy và thanh toán tại quầy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04