Thay pin samsung galaxy s6 edge

Trên thị trường hiện nay có vô số các cơ sở nhận thay pin Samsung S6 Edge, thế nhưng không phải cửa hàng nào cũng có khả năng thực hiện công việc này hoàn hảo 100%. Bởi vì sao? Do samsung galaxy S6 edge được thiết kế kín để chống nước, màn hình mỏng chính vì vậy mà nếu không có kinh nghiệm sửa chữa samsung galaxy s6 edge thì khi tháo máy sẽ làm máy bị trước sơn, xước xát chứ chưa nói đến việc có khả năng làm vỡ màn hình, vỡ nắp lưng. Vì vậy để tránh không phải mất tiền oan về những dịch vụ không uy tín thì các bạn nên lựa chọn cho mình một nơi tin tưởng và uy tín.

Trung tâm Vietfones mobile có dịch vụ thay pin Samsung S6 Edge chính hãng, với giá thành rẻ. Thời gian thay thế nhanh chóng, lấy ngay. Bảo hành linh kiện thời gian dài, tham khảo chi tiết hơn về thay pin Samsung Galaxy S6 Edge có giá bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ:

Liên hệ ngay 0902.16.05.04 để có giá mới và chính xác nhất

Quy trình thay pin Samsung S6 edge tại 92 Thái Hà có gì khác biệt.

Hoạt động tròn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động từ 2007 vì vậy chúng tôi thấu hiểu những lo lắng của quý khách khi thay thế linh kiện cho chiếc dế yêu của mình. Đặc biệt là màn hình, pin bởi hai linh kiện này ảnh hưởng rất lớn tới việc sử dụng máy. Để thay pin Samsung S6 edge lấy ngay cho quý khách và được đảm bảo dịch vụ tốt nhất,  chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình làm việc thông minh giúp quý khách dễ dàng nắm bắt được những bước thay thế pin Samsung Galaxy S6 edge của chúng tôi:

Bước 1: Bộ phận lễ tân của trung tâm sẽ tiếp đón và trao đổi với quý khách về tình trạng pin.

Bước 2: Tiếp theo kỹ thuật viên của trung tâm sẽ đánh giá một cách tổng quan về tính trạng pin Samsung S6 edge của quý khách và đưa ra phương án thay pin Samsung S6 edge hiệu quả nhất.

Bước 3: Chúng tôi sẽ mang pin ra cho quý khách kiểm tra về chất lượng pin, nếu quý khách đồng ý thay pin cho Samsung S6 edge thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành bước thay thế

Bước 4: Trong thời gian chờ đợi thay thế quý khách có thể ngồi tại phòng chờ kỹ thuật để trực tiếp quan sát quá trình thay thế pin của kỹ thuật viên.

Bước 5: Sau khi đã thay pin Samsung S6edge xong chúng tôi tiến hành kiểm tra hoạt động của máy để đảm bảo pin mới hoạt động tốt, ổn định sạc được bình thường.

Bước 6: Quý khách kiểm tra máy lần cuối. Nhân viên viết phiếu bảo hành, quý khách nhận máy và thanh toán tại quầy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04