Thay pin samsung galaxy note 4

Có thế nói tại thời điểm được hãng Samsung giới thiệu trên toàn thế giới thì thời lượng pin của Galaxy Note 4 có thể nói là tốt nhất trong những chiếc điện thoại có màn hình 2K.

Như các bạn đã biết thì Note 4 là chiếc Android thứ 3 sau Find 7 và G3 được trang bị màn hình 2K, 2 chiếc điện thoại đầu tiên đều không có thời lượng pin tốt vì nguyên nhân chính đến từ màn hình tiêu tốn nhiều năng lượng. Với Note 4 thì câu chuyện lại khác, máy được Samsung trang bị công nghệ Super AMOLED và có lẽ đây là nguyên nhân tạo ra sự khác biệt. Note 4 có tổng thời gian onscreen hơn 5 tiếng, thuộc mức tốt. Điểm mạnh là máy còn được trang bị công nghệ sạc nhanh, giúp cho thời gian sạc đầy viên pin dung lượng 3220mAh chỉ mất hơn 2 tiếng một chút. Như thông lệ, dòng Note có thời gian xem film liên tục rất lâu và Note 4 cũng không ngoại lệ, máy có thể coi film liên tục trong 12 tiếng 31 phút.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì galaxy note 4 hoàn toàn có thể gặp sự cố với viên pin này và cần phải được thay thế.

Mua pin samsung galaxy note 4 ở đâu tại Hà Nội?

Việc sử dụng pin Samsung kém chất lượng không những không đáp ứng được thời gian sử dụng như pin đi theo máy mà còn gây ra hiện tượng tắt nguồn máy đột ngột, thậm chí gây cháy nổ rất nguy hiểm. Chính vì những vấn đề trên, việc lựa chọn cho mình một quả pin samsung galaxy note 4 cũng rất quan trọng.

Là một đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại Samsung, chính vì vậy mà chúng tôi gặp và biết rất nhiều tình trạng lỗi máy Note 4 do pin xảy ra. Do đó tại 92 thái hà – hà nội, pin samsung galaxy note 4 mà chúng tôi bán ra đều được bảo đảm là pin mới, cell zin chính hãng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04