Thay pin samsung galaxy note 3

Vấn đề về Pin trên Smartphone vẫn luôn là vấn đề nan giải với bất kỳ người dùng nào. Cho dù các sản phẩm galaxy Note của Samsung vốn nổi tiếng là pin khủng và bền thế nhưng sau thời gian dài sử dụng hoặc sử dụng máy không đúng cách thì vấn đề hỏng pin sẽ sớm xảy ra.

Samsung Galaxy Note 3 cũng không ngoại lệ, chiếc máy này có màn hình rộng và dung lượng pin lên tới tận 3200 mAh. Thế nhưng, nếu chẳng may gặp rủi ro ngoài ý muốn hoặc lỡ sử dụng sạc pin kém chất lượng trong thời gian dài thì pin Note 3 sẽ bị hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng gắn liền với chiếc smartphone hơn. Chính vì vậy mà nhiều khi sở hữu 1 viên pin là chưa đủ, nhiều người còn có nhu cầu sử dụng thêm một quả Pin Galaxy Note 3 sơ cua để trải nghiệm chú dế này nhiều hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu thay pin samsung galaxy note 3 vẫn còn là rất lớn.

Lời khuyên của chúng tôi sau khi bạn thay pin Samsung galaxy Note 3:

– Nên sử dụng bộ sạc chính hãng Samsung, đúng dòng điện không nên sử dụng sạc hàng nhái hay các loại sạc khác thương hiệu.

– Nếu trường hợp pin mới khi dung lượng pin dưới 10% nên sạc xả 3 lần đầu mỗi lần 8 tiếng bởi mạch pin mới chưa ổn định nên sạc buộc phải sạc xả.

– Các lần sau khi pin báo dưới 20% bạn nên sạc không nên để kiệt pin.

– Không nên sử dụng sạc pin qua đêm, khi nào pin đầy nên rút bộ sạc ra.

– Không nên vừa sạc vừa chơi game, lướt web, hay sử dụng điện thoại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04