Thay pin Samsung galaxy Note 2

Mô tả

– Pin Galaxy Note 2 zin mới, chất lượng chính hãng .

– Chế độ bảo hành pin tại shop là bảo hành 01 tháng 1 đổi 1 với bất kỳ lỗi gì.

– Sản phẩm cam kết hàng chính hãng 100%.

Hiện nay các sản phẩm của Samsung có nắp pin có thể tháo rời, do đó việc thay pin vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vậy việc có thêm một viên pin phụ là sự lựa chọn thông minh và vô cùng hợp lý cho những bạn phải di chuyển liên tục mà không có thời gian để sạc pin.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin samsung galaxy note 2?

- Việc sạc pin không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Với một thiết bị giải trí thông minh, do thời lượng pin một lần sạc chưa đáp ứng đủ nhu cầu một lần sạc nên người sử dụng thường có thói quen vừa dùng, vừa sạc. Điều này làm cho pin phải thực hiện quá trình nạp và xả cùng lúc, nhiệt độ thiết bị tăng lên đáng kể. Dần dần, pin hoạt động kém đi, dung lượng bị giảm xuống.

- Sau một thời gian sử dụng với số lần sạc nhất định, pin smartphone Samsung sẽ bị giảm dung lượng và không còn thể tích như ban đầu.

- Với một hệ điều hành mở như Android (hệ điều hành chính trên các thiết bị Samsung), việc các ứng dụng chạy ngầm gây ngốn ram, tiêu thụ điện năng của pin là một lí do đáng kể khiến pin bị lãng phí năng lượng.

- Ngoài ra, nếu vô tình để rơi xuống nước hay làm việc liên tục trong điều kiện nhiệt độ quá cao thì pin của bạn cũng bị ảnh hưởng xấu.

Lời khuyên của chúng tôi sau khi bạn thay pin Samsung galaxy Note 2:

– Nên sử dụng bộ sạc chính hãng Samsung, đúng dòng điện không nên sử dụng sạc hàng nhái hay các loại sạc khác thương hiệu.

– Nếu trường hợp pin mới khi dung lượng pin dưới 10% nên sạc xả 3 lần đầu mỗi lần 8 tiếng bởi mạch pin mới chưa ổn định nên sạc buộc phải sạc xả.

– Các lần sau khi pin báo dưới 20% bạn nên sạc không nên để kiệt pin.

– Không nên sử dụng sạc pin qua đêm, khi nào pin đầy nên rút bộ sạc ra.

– Không nên vừa sạc vừa chơi game, lướt web, hay sử dụng điện thoại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04