Thay pin Lg G4

Khi một chiếc smartphone với cấu hình khủng mà pin lại bị kém thì đó cũng chính là một trong những điểm mà dân công nghệ thích vọc vạch hoặc chơi game sẽ đều không hài lòng. Chính vì vậy mà khi LG G4 bị lỗi pin thì cần phải thay pin mới ngay.

Bên cạnh đó khi bị lỗi pin, ngoài việc cản trở người dùng sử dụng lg G4 hoạt động một cách trơn tru như mọi khi mà thậm chí khi lỗi pin họ còn có thể lâm vào nhiều tình huống hết sức bực mình:

+ Không thể khởi động máy.

+ Chỉ nghe gọi vài cuộc gọi, nhắn tin, lướt web tí xíu là hết pin mặc dù mới sạc đầy xong chưa lâu.

+ Bật máy chỉ lên logo LG rồi đứng im chứ không thể khởi động vào menu bên trong để sử dụng.

Chính vì vậy mà Vietfones mobile sẽ là điểm đến của bạn khi mà chẳng may chiếc flagship đình đám này có triệu trứng lỗi pin.

Quy trình thay pin lg G4 tại 92 Thái Hà:

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ để tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho quý khách hàng. Chúng tôi đã hoàn thiện quy trình phục vụ thay pin lg G4 với nhiều bước chi tiết rõ ràng, minh bạch.

Và cũng là để quý khách hàng nắm được các bước mà chúng tôi thực hiện trong quá trình thay thế pin.

Bước 1: Khi quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiếp đón và trao đổi với quý khách về tình trạng lỗi của pin lg G4.

Bước 2: Kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng pin và đưa ra giải pháp thay pin lg G4 được tốt nhất.

Bước 3: Sau khi kiểm tra pin chúng tôi sẽ đưa ra phương án tốt nhất để khắc phục.

Bước 4: Máy được bộ phận tiếp nhận chuyển vào phòng kỹ thuật để tiến hành thay thế. Để quý khách có thể theo dõi quá trình thay pin lg G4, chúng tôi có thiết kế phòng chờ thuận tiện, thoải mái.

Bước 5: Sau khi pin được thay xong kỹ thuật viên sẽ tiến hành bước kiểm tra lần thứ nhất để đảm báo máy hoạt động bình thường và ổn định. Sau đó sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra máy lại lần hai.

Bước 6: Khi công việc kiểm tra đã hoàn tất và không có lỗi phát sinh nào khác. Chúng tôi sẽ lập hóa đơn, viết phiếu bảo hành. Quý khách thanh toán ngay tại quầy và nhận máy của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - 0902 16 05 04