Thay mặt kính iphone 4s giá rẻ tại Hà Nội

Sau một thời gian dài sử dụng thì cũng như các smartphone khác, khi gặp rủi ro rơi rớt thì màn hình iPhone 4s của bạn sẽ gặp phải một trong những vấn đề và cần phải thay màn hình hoặc mặt kính mới. Vậy khi nào cần phải thay và thay mặt kính iPhone 4s, thay với giá bao nhiêu tiền sẽ là màn hình chất lượng tốt chuẩn Apple?

Nguyên nhân cần phải thay mặt kính màn hình iPhone 4s:

- Trường hợp phải thay màn hình iPhone 4S khi mà màn hình hiển thị không còn rõ ràng, khi màn hình bị nhiễu, đen hoặc trắng, bị sọc màn hình, bị ố vàng màn hình, chết hoặc liệt cảm ứng và không hiển thị để có thể sử dụng như bình thường. Ngoài ra, việc mua phải màn hình hàng kém chất lượng, màn hình lô, hàng ép kính loại rẻ tiền cũng có thể là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi hỏng màn hình này sau một thời gian ngắn qua sử dụng.

- Có nhiều người vẫn nghĩ rằng khi màn hình điện thoại iphone 4s bị vỡ mặt kính thì chắc chắn sẽ phải thay màn hình. Điều đó không hoàn toàn chính xác, một cụm màn hình thường bao gồm 3 lớp (màn hình, cảm ứng, kính bảo vệ). Đối với các phiên bản iPad 2, ipad 3, ipad 4 đời đầu thì sẽ đúng là như vậy, sẽ chỉ có cách phải thay màn hình Ipad nếu bị vỡ màn thế nhưng đối với iphone thì lại khác. Khi Iphone 4s bị vỡ mặt kính màn hình nhưng vẫn có khả năng hiển thị 100% không bị đứt nét hay chết điểm thì bạn chỉ cần thay mặt kính hay gọi là ép lại mặt kính. Màn hình chỉ bị hỏng khi có các hiện tượng như đã được mô tả ở phần trên và lúc này bạn sẽ phải tìm đến một trung tâm sửa chữa ipone 4s uy tín như Vietfones mobile để tiến hành thay màn hình.

Hà Nội ngoài việc được biết đến là thủ đô, thành phố kinh tế phát triển nhất nhì toàn quốc thì còn là nơi mà Vietfones mobile có chi nhánh đại diện cho dịch vụ sửa điện thoại Iphone, Ipad. Có thể nói 92 Thái Hà là một trung tâm sửa chữa điện thoại có uy tín với khách hàng cũng như với anh em thợ thuyền khi mà luôn đảm bảo dịch vụ sửa chữa cũng như giá thay mặt kính iphone 4s chính hãng do Apple sản xuất với giá tốt nhất thị trường miền Bắc hiện nay. Giá thay màn hình iPhone 4s tại Vietfones Mobile luôn được cập nhập chi tiết theo từng thời điểm.

Cách kiểm tra máy sau khi thay mặt kính iphone 4s: 

Kiểm tra cảm ứng: Giữ 1 biểu tượng icon bất kỳ trên màn hình cho nó rung lên sau đó di chuyển icon đó khắp màn hình, mọi chỗ, ngang dọc đủ kiểu, nếu đang di chuyển mà nó rớt thì có nghĩa vị trí đó bị lỗi cảm ứng.
Kiểm tra lại màn hình: Bạn có thể kiểm tra điểm chết trên màn hình bằng cách tắt máy và khởi động lại, Sau khi khởi động ngoài logo quả táo cắn dở màu trắng thì màn hình sẽ đen toàn bộ, nếu tồn tại những điểm có màu khác thì đó là những điểm chết.

Với hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình chăm sóc khách hàng, linh kiện thay mặt kính iphone 4 đảm bảo chính hãng và có xuất xứ rõ ràng đã qua kiểm tra của trung tâm, giá thành hấp dẫn và luôn có chương trình giảm giá cho khách hàng quen thuộc của trung tâm. 

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa iPhone 4S bị trục trặc hỏng hóc do lỗi phát sinh từ các linh kiện phần cứng bên trong máy gây ra. Quý khách có thể xem thêm bảng báo giá sửa điện thoại Iphone 4s của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin các bạn liên hệ:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780