Thay màn hình mặt kính cảm ứng Ipad 2, 3, 4, air, mini

Mặc dù chiếc Ipad phiên bản đầu tiên của Apple đã được ra mắt cách đây 5 năm thế nhưng có thể nói tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có một máy tính bảng nào khác có thể cạnh tranh và đẩy iPad khỏi vị trí số 1 trên thị trường máy tính bảng. Ipad không chỉ đắt tiền mà còn mang lại đẳng cấp cho người sử dụng, nếu bạn đang sở hữu một trong những chiếc máy tính bảng với logo "trái táo cắn dở" cực nổi tiếng trên thế giới thì bạn đang là một người rất hạnh phúc.

Chính vì thế mà việc phải thay màn hình cũng giống như việc đi chữa bệnh cho chú tablet cưng hãng Apple của mình là điều không bao giờ bạn muốn. Thế nhưng cho dù bạn luôn nâng niu và bảo vệ chiếc iPad của mình bằng những phụ kiện đắt giá như bao da, ốp da kín mít thì đôi khi vẫn xảy ra những rủi ro ngoài ý muốn gây ảnh hưởng nặng nề khiến Ipad bị vỡ màn hình hoặc hỏng cảm ứng. Khi trường hợp này xảy ra thì thật là tồi tệ bởi việc thay màn hình ipad không chỉ làm bạn mất một khoản tiền không nhỏ mà còn khiến Ipad của bạn không còn vẻ đẹp và sang trọng như trước, nhất là sau khi bị rơi rớt.

Thay màn hình mặt kính iPad 2, 3, 4, iPad Mini

Quy trình thay mặt kính iPad 2, 3, 4, Ipad  air, Ipad mini

Với việc xuất hiện quá nhiều trung tâm unlock, sửa chữa Iphone, Ipad trên thị trường cho nên tất nhiên bạn sẽ phải phân vân khi lựa chọn cửa hàng uy tín và luôn thắc mắc chú Ipad cưng của mình sẽ trải qua những bước nào để sửa chữa khi gặp sự cố nứt kính, hỏng cảm ứng hay vỡ màn hình? Trước tiên việc cần làm của bạn quan trọng nhất là tìm ra một địa chỉ thay mặt kính ipad tại Hà Nội, một nơi được mọi người là đánh giá có uy tín cao như Vietfones mobile. Sau khi tới đó, các chuyên viên kỹ thuật sẽ có trách nhiệm kiểm tra chiếc Ipad của bạn để tìm ra đúng chỗ cần thay thế, rồi báo giá để bạn biết.

- Nhân viên tiếp nhận thiết bị, máy bị hỏng. Tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi từ phía khách hàng.

- Nhanh chóng kiểm tra máy, báo lỗi, đưa ra cách khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

- Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật sẽ làm thủ nhận máy, yêu cầu khách ký tên, đánh dấu vào thiết bị trong trường hợp máy không thể lấy ngay.

- Kiểm tra kỹ mọi chức năng sau khi sửa chữa.

- Hoàn tất các bước thay mặt kính cảm ứng, bàn giao máy cho khách.

- Dán tem, ghi phiếu bảo hành trước khi trả máy.

Việc tìm cho mình địa chỉ tin cậy để thay màn hình không chỉ chữa đúng bệnh cho dế yêu mà hoàn toàn có thể làm chiếc Ipad của bạn trông mới hơn, đẹp hơn và bạn sẽ hài lòng hơn. Vì thế đừng nóng vội để sửa mà không dành thời gian tìm hiểu kỹ những địa chỉ thay màn hình cảm ứng Ipad tốt nhất nhé.

Ngoài ra nếu Ipad của bạn còn gặp các lỗi liên quan đến linh kiện phần cứng bên trong máy thì có thể tham khảo qua bảng BÁO GIÁ SỬA CHỮA IPAD của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại dưới đây để được tư vấn nhé:  

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 038 780