Sửa iphone 4 vỡ nứt màn hình ngoài bằng thay mặt kính mới

Đối với trường hợp hỏng màn hình của chiếc Iphone 4 thì thông thường chúng ta hay bắt gặp 3 trường hợp phổ thông nhất đó là:

- Mặt kính bên ngoài bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có dấu hiệu của hư hỏng sau khi va đập.  => Để thiết bị trở lại như mới, khách hàng vui lòng sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 4.

- Màn hình bị vỡ, mặt kính bị vỡ. Cảm ứng vẫn sử dụng như bình thường thao tác chạm bấm vẫn nhạy bén. => Lúc này muốn sử dụng thiết bị khách hàng cần thay mặt kính, thay màn hình iPhone 4 chính hãng, không cần thay cảm ứng.

- Điện thoại bị rơi, bị va đập mạnh vào vật cứng dẫn đến cả màn hình, mặt kính, cảm ứng iPhone 4 đều không hoạt động. Màn hình không hiển thị hoặc hiển thị nhưng hình ảnh mờ nhạt có vết sọc màu, cảm ứng có điểm chết màn hình hoạt động không ổn định. => Đây là mức độ hư hại nặng nhất, khách hàng cần phải thay màn hình, mặt kính, thay cảm ứng iPhone 4 full bộ để có thể tiếp tục sử dụng.

Thay mặt kính Iphone 4 tại Hà Nội

Hãng Apple liên tục đưa ra các sản phẩm smartphone Iphone mới và khiến cho thị trường điện thoại không ngừng mở rộng, lượng người dùng Iphone ngày càng phổ biến và kéo theo đó các cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng mọc lên ngày một nhiều, trong đó có các trung tâm chuyên sửa chữa iphone, Ipad. Và một trong nhiều cửa hàng sửa chữa uy tín trên toàn quốc đó chính là Vietfones mobile với chi nhánh miền Bắc tại 92 Thái Hà - Quận Đống Đa, một địa chỉ thay màn hình iphone 4 uy tín tại Hà Nội đồng thời cũng là một trong những nơi khiến mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iphone 4 và sửa chữa điện thoại Apple. Nếu bạn đang có thắc mắc thay mặt kính màn hình iPhone 4 ở đâu uy tín hãy thử tin tưởng vào chúng tôi và cam đoan rằng các bạn sẽ rất hài lòng.

Lý do 92 Thái Hà là lựa chọn tốt nhất để thay màn hình mặt kính iphone 4

- Với hệ thống nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình chăm sóc khách hàng, linh kiện thay mặt kính iphone 4 đảm bảo chính hãng và có xuất xứ rõ ràng đã qua kiểm tra của trung tâm, giá thành hấp dẫn và luôn có chương trình giảm giá cho khách hàng quen thuộc của trung tâm.

- Linh kiện chất lượng zin mới 100%.

- Dịch vụ bảo hành thay mặt kính iPhone 4 chu đáo trực tiếp tại trung tâm, không giữ máy quá 48 giờ. Thời gian thay mặt kính cho iPhone 4 nhanh chóng không quá 1 ngày.

- Hỗ trợ tư vấn miến phí khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa iPhone 4, 4S bị trục trặc hỏng hóc do lỗi phát sinh từ các linh kiện phần cứng bên trong máy gây ra. Quý khách có thể xem thêm bảng báo giá sửa điện thoại Iphone của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin các bạn liên hệ:

Vietfones Mobile

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội

0902 16 05 04 - 0904 03 87 80