Thay mic, thay loa điện thoại Oppo

Có thể nói mặc dù sinh sau đẻ muộn và chịu sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt từ các hãng sản xuất điện thoại tên tuổi các thế nhưng Oppo với chính sách Marketing thông minh và những sản phẩm chất lượng tốt đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng Việt Nam. Hàng loạt sản phẩm với thiết kế tốt và mức giá phải chăng vô cùng hợp lý giúp Oppo vươn lên top những hãng Smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam trong phân khúc điện thoại di động bình dân, trung cấp hay thậm chí là cao cấp.

Trải qua quá trình sử dụng lâu năm cùng với thi thoảng được uống nước hoặc thử độ bền với vật cứng hay rất nhiều lý do khác thì điện thoại Oppo cũng như smartphone của Samsung, LG, Apple đều khó tránh khỏi tình trạng lỗi mất âm thanh khi nghe gọi, xem phim, chơi game. Xuất phát từ nguyên nhân này mà dịch vụ sửa chữa thay loa, thay mic điện thoại Oppo tại Vietfones Mobile ra đời nhằm giúp xử lý giải quyết triệt để tình trạng trên.

Khi nào điện thoại Oppo cần phải thay loa, thay mic hoặc sửa lỗi mất âm thanh:

Nếu đang dùng điện thoại Oppo mà xuất hiện các triệu chứng dưới đây thì khẳng định rằng các bạn sẽ phải thay loa, mic điện thoại Oppo.

- Loa bị rè, bị tậm tịt hoặc không phát ra âm thanh.

- Mic bị lỗi khiến khi gọi điện nói nhưng đầu dây bên kia không nghe thấy gì và lầm tưởng mình nháy máy hoặc trêu chọc họ.

- Loa trong không có âm thanh khiến cho khi nhận điện thoại không nghe thấy đầu kia nói gì => dễ gây ra cảm giác bực mình, khó chịu.

- Ghi âm thì bình thường thế nhưng khi nghe gọi điện thoại thì lại chẳng có âm thanh.

Địa chỉ sửa chữa, thay loa mic điện thoại Oppo tại Hà Nội, HCM:

Tại 92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội hay 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - HCM, với nền tảng của một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp nói chung và sửa điện thoại Oppo nói riêng, chúng tôi am hiểu sâu sắc về từng sản phẩm điện thoại Oppo và cam kết sẽ giúp bạn có được sự tư vấn chính xác nhất về từng trường hợp lỗi cũng như đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý, an toàn để bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tốt nhất, bền nhất và hài lòng nhất.

Với nguồn linh kiện chính hãng có chất lượng phong phú, tất cả linh kiện loa, mic, ic âm thanh của các dòng điện thoại Oppo đều có hàng gần như đầy đủ tại Vietfones Mobile, chất lượng đều đã được chúng tôi kiểm định kĩ lưỡng để đảm bảo là hàng zin mới 100% trước khi dùng để thay thế, sửa chữa. Ngoài ra chế độ bảo hành nghiêm túc cũng như chính sách hoàn tiền 100% cũng đảm bảo sẽ khiến các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thay mic điện thoại Oppo của chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc về giá cả thay loa điện thoại Oppo tại Vietfones Mobile xin bạn hãy liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)
 
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 (0933 012 315)