Thay loa, thay mic điện thoại Meizu

Bạn đang tìm một địa chỉ sửa chữa điện thoại Meizu uy tín tại Hà Nội, HCM để thay loa, thay mic và sửa lỗi mất âm thanh? Hãy liên hệ 0902160504 - Vietfones mobile, trung tâm chuyên unlock, mở mạng, mở khóa bảo vệ, xóa tài khoản flyme account, sửa chữa mọi lỗi phần cứng của điện thoại Meizu.

Mặc dù tham gia thị trường điện thoại di động thông minh chậm hơn các hãng khác và sở hữu hàng loạt siêu dế có cấu hình khủng, ngoại hình đẹp thế nhưng điện thoại Meizu cũng không thể thiếu các linh kiện quan trọng cho một cuộc hội thoại, đó là loa và mic.

- Loa trong: Có tác dụng giúp người nhận điện thoại nghe được tiếng nói từ phía người gọi.

- Loa ngoài: Có tác dụng mở âm thanh lớn hơn khi gọi điện hoặc dùng để nghe nhạc, chơi game.

Khi điện thoại Meizu bị lỗi loa, chất lượng cuộc hội thoại bị ảnh hưởng vì thế mà người dùng sẽ cần sửa lỗi này trong thời gian nhanh nhất để có thể tiếp tục sử dụng máy, đặc biệt là khi loa bị rè, bị tậm tịt lúc được lúc không.

Muốn khắc phục nhanh chóng điện thoại Meizu bị lỗi loa thì trước khi đem sửa chữa các bạn có thể lau chùi phần màng loa phía bên ngoài, kiểm tra có vật lạ gì che mất khe hở ở loa không. Hoặc có thể dùng khí để thổi sạch bụi bặm dính ở loa vì biết đâu sau một thời gian sử dụng màng loa sẽ có nhiều bụi và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại di động lâu năm thì chúng tôi nhận thấy rằng phần lớn điện thoại bị lỗi hỏng loa, mic đều xuất phát từ lỗi liên quan đến phần cứng nhiều hơn chứ không do bụi bặm. Đa phần điện thoại Meizu bị lỗi loa, hỏng mic có thể là do loa - mic bị hỏng, ic âm thanh bị lỗi hay phần mạch điện trên mainboard bị đứt mạch.

Địa chỉ thay loa, thay mic điện thoại Meizu tại Hà Nội, HCM

Tại Vietfones mobile - 92 Thái Hà - Hà Nội, ngoài các dịch vụ unlock, mở mạng, mở khóa bảo vệ, phá mật mã màn hình, sửa điện thoại Meizu lỗi nguồn, hỏng chân sạc, chết ic wifi, không nhận sim thì chúng tôi cũng luôn có sẵn lượng linh kiện loa, mic Meizu chính hãng để thay thế, sửa chữa và bảo hành điện thoại Meizu.

Chính vì vậy mà một khi có nhu cầu cần sửa điện thoại Meizu hỏng loa hoặc thay mic Meizu thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

QUY TRÌNH NHẬN MÁY SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI MEIZU TẠI 92 THÁI HÀ:

Bước 1: Chúng tôi nhận máy tại quầy, test sơ bộ hình thức máy, chức năng máy , báo giá sửa chữa (nếu xác định được lỗi luôn) . Sau đó làm phiếu xác nhận tình trạng máy và chuyển máy vào cho bộ phận điều phối giao cho kĩ thuật.(Đối với hư hỏng nhẹ thay linh kiện mới như thay kính cảm ứng, loa , mic, chuông, rung, màn hình, dây nguồn, nút bấm, thay vỏ phím, đuôi sạc, đuôi cáp… Báo giá và quý khách chờ lấy ngay trong thời gian 15 – 60 phút.)

Đối với hư hỏng nặng như mất nguồn, rớt nước, rạn board, rơi rớt, cần phải có thời gian đo đạc, xem sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên board. Quý khách vui lòng ký tên lên màn hình & các linh kiện thân máy, pin… Sau khi kiểm tra tổng quát các hư hỏng, Trung Tâm sẽ liên lạc qua điện thoại thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa.

Bước 2: Kĩ thuật nhận máy sẽ test lại máy 1 lần nữa, kiểm tra lỗi và gọi điện thoại báo cho khách giá cả cũng như phương án sửa chữa.(KTV thực hiện việc sửa chữa thiết bị một cách chất lượng, nhanh chóng, chính xác và ổn định. Sau khi hoàn tất sửa chữa, KTV sẽ vệ sinh thiết bị miễn phí và test máy tại cửa hàng ít nhất một ngày cho khách hàng nhằm đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện máy, kĩ thuật sẽ test máy lại lần nữa và giao xuống bộ phận điều phối máy. Máy sẽ được kiểm tra kĩ càng và bảo quản cho đến khi khách tới lấy máy.

KTV kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng. KTV khi giao nhận máy sẽ xác nhận bằng Biên bản giao nhận máy và cung cấp Phiếu bảo hành thiết bị sửa chữa cho khách hàng. Tất cả các thiết bị sau khi được sửa chữa tại Trung tâm đều được bảo hành trong thời gian từ 01 tháng.

- Thay loa, thay mic điện thoại Meizu Mx 2, Mx 4, Mx 4 pro.

- Thay loa, thay mic điện thoại Meizu Note, meizu note 2, meizu note plus

- Thay loa, thay mic điện thoại Meizu M2, M3s, Meizu Metal, Meizu 5s.

- Thay loa, thay mic điện thoại meizu M3 max, meizu U10/U20/pro 8.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội: 0902 16 05 04

58 Nguyễn Tri Phương - P6- Q5- HCM: 0933 012315