Thay loa, mic điện thoại sony xperia tại Hà Nội

Nhận thay micro, thay mic điện thoại Sony hầu hết các model Sony Xperia Z, Z1, Z1s, Z2, Z3, Z4, Z5, Z Ultra, ZL2, Z1 Mini, Z3 Mini, E3, E4, T2 Ultra, M1, M2, M3, M4, C3, C4, V.. nhanh rẻ lấy ngay, bảo hành uy tín tại Hà Nội.

Khi mà điện thoại sony xperia của bạn hỏng mic, hỏng loa và cần sửa chữa thay thế lấy ngay tại một trung tâm uy tín thì ngay lập tức bạn sẽ tìm kiếm trên google "Địa chỉ thay micro, thay mic điện thoại Sony Xperia ở đâu tốt nhất". Hãy liên hệ với Vietfones mobile, có lẽ đây là một câu trả lời không hề tồi và hoàn toàn đúng đắn. Đừng băn khoăn, hãy đến với chúng tôi, trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Di Động 92 Thái Hà nhận thay micro chính hãng với chế độ bảo hành đáng tin cậy cho dòng máy Sony như: Sony Xperia Z, Z1, Z1s, Z2, Z3, Z4, Z5, Z Ultra, ZL2, Z1 Mini, Z3 Mini, E3, E4, T2 Ultra, M1, M2, M3, M4, C3, C4,...

Bạn có thể dễ dàng nhận ra dấu hiệu khi dế yêu Sony gặp phải những rắc rối về micro như: Nghe gọi chập chờn, đầu dây bên kia lại không nghe thấy bạn nói gì, khi bạn sử dụng tai nghe thì vẫn nghe được bình thường. Chi phí thay mic điện thoại sony xperia luôn chỉ giao động trong khoảng: 100.000đ – 500.000đ tùy theo từng đời máy và chúng tôi luôn cam kết có linh kiện đầy đủ các model sony xperia có trên thị trường.

Điện thoại sony xperia bị lỗi loa, hỏng mic xảy ra thường do những nguyên nhân:

- Điện thoại bị rơi nước

- Phần mic bị dính bụi bẩn, oxi hóa

- Rơi va chạm mạnh hoặc dây mic trong phần cứng bị đứt.

- Hỏng ic audio (ic âm thanh).

Cách sửa lỗi sony xperia hư hỏng mic, chết loa trong, loa ngoài:

Với phần mic hoặc loa của điện thoại sony bị dính bụi, cách đơn giản để khắc phục đó là vệ sinh máy, tuy nhiên đối với những trường hợp còn lại, bạn không thể tự khắc phục được mà cần phải đến các trung tâm, cơ sở sửa chữa thay thế. Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại của hãng Sony từ những năm 2008, Vietfones mobile luôn cam kết sẽ khắc phục lỗi cho dế yêu của bạn về trạng thái ban đầu một cách nhanh chóng nhất.

Lý do tại sao bạn nên chọn thay mic điện thoại sony tại Vietfones mobile?

- Quy trình làm việc chuyên nghiêp, cam kết 100% không luộc linh kiện, tráo đổi hay thay linh kiện rỏm kém chất lượng.

- Đội ngũ kĩ thuật viên giỏi chuyên môn cao nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

- Bảo hành tất cả các dịch vụ sửa chữa điện thoại sony, thay thế tại cửa hàng trực quan (xem trực tiếp) minh bạch

- Chất lượng dịch vụ tốt, nếu khách hàng không hài lòng hoặc khiếu nại, hãy phản ánh ngay vào hotline hay địa chỉ bên dưới.

Vietfones mobile
 
Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)
 
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 (0933 012 315)