Thay ic audio, sửa sony xperia z3 lỗi loa, hỏng mic

Sony xperia khi gọi điện thoại mà mình nói người bên kia không nghe thấy gì thì có khả năng là bị lỗi mic còn khi người ta nói mà mình không nghe thấy gì thì là lỗi loa trong. Khi chơi game, nghe nhạc, xem phim và mất âm thanh (không phải do để chế độ im lặng) thì có nghĩa là loa ngoài đã gặp vấn đề.

Trường hợp Sony xperia Z3 lỗi mic khi nghe gọi nhưng khi thử kiểm tra ghi âm vẫn có tiếng bình thường thì lại không phải lỗi mic mà là liên quan đến ic quản lý âm thanh, ic audio. Khi ic audio bị lỗi, sony xperia z3 cũng sẽ có triệu chứng giống hệt như mất mic cho nên rất nhiều người lầm tưởng chỉ cần thay mic là xong thế nhưng lỗi ic âm thanh thường phức tạp hơn nhiều.

Thay mic sony xperia z3 lấy ngay.

Sửa sony xperia z3 lỗi hỏng loa lấy liền.

Ic audio (ic âm thanh) của sony xperia z3 cũng giống như linh kiện của các máy Samsung galaxy, thường được thiết kế gắn chặt trên mainboard và đổ keo, cộng với kích thước nhỏ và nằm ở những khu vực rất khó thao tác để thay thế vì vậy mà khi sửa sony xperia z3 lỗi ic audio sẽ mất thời gian hơn rất nhiều so với thay loa hoặc thay mic. Tuy vậy, không có gì là không thể đối với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao của Vietfones mobile. Có thể thời gian sửa chữa sẽ lâu hơn do phải làm cẩn thận nhưng chúng tôi vẫn cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi mất loa hỏng mic của sony xperia z3 tại Hà Nội, Tp HCM.

Vietfones mobile nhận thay ic audio cho tất cả các phiên bản sony xperia Z3 có mặt trên thị trường: D6603, D6643, D6653, D6616, SO-01G, SO-02G, 401SO, SOL26... trong thời gian 24h và cũng cam kết không giữ máy quá 10 ngày nếu không sửa được, sau khi sửa chữa máy xperia Z3 sẽ được bảo hành 1 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Vietfones

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Chúng tôi cam kết luôn sử dụng linh kiện ic zin mới, chất lượng chính hãng, sau khi sửa sony xperia z3 lỗi mất âm thanh sẽ được bảo hành 1 tháng. Ngoài ra nếu các bạn có những phiên bản xperia Z3 xách tay từ nước ngoài mà chưa thể dùng sim Việt Nam thì cũng có thể sử dụng dịch vụ unlock sony xperia z3 bằng code của chúng tôi với thời gian và mức giá vô cùng hợp lý.