Thay khay sim, sửa sony xperia Z3 lỗi không nhận sim

Sony xperia Z3 cũng giống như các smartphone dòng Z-series của hãng Sony đều có khay đựng sim riêng biệt trước khi bỏ vào khe sim của điện thoại. Và cũng như Iphone hay samsung galaxy s6, s6 edge, việc sở hữu thêm một khay đựng sim như vậy đã phần nào giảm thiểu lỗi gãy chân sim ở ổ sim bên trong máy hơn rất nhiều so với Lg G2, G3 hay các máy Samsung đời trước.

Tuy vậy, có thể một lúc nào đó bạn lỡ tay bỏ thẻ sim vào luôn ổ đựng sim trong máy mà quên chưa gắn vào khay đựng sim khiến cho sim bị chui tọt vào trong và mắc kẹt trong đó. Với thiết kế chống nước như một chiếc xperia Z3 thì việc tháo lắp chú dế này không hề đơn giản, vì thế mà bạn sẽ tự mình kéo thẻ sim bị kẹt ra bằng một cái nhíp. Đó chính là nguyên nhân khiến sony xperia lỗi không nhận sim bởi vì khe sim rất hẹp, mọi cố gắng của bạn khi dùng banh nhíp để kéo sim ra sẽ rất dễ làm gãy chân sim của ổ sim trên bo mạch chủ. Một ổ sim của sony xperia Z3 thường có 6 lá đồng mỏng và có độ đàn hồi cao, khi gãy một trong 6 chân đồng đó là khiến cho xperia Z3 sẽ không thể nhận sim.

Vietfones mobile nhận thay khay sim sony xperia Z3 lấy ngay trong ngày tại Hà Nội, Tp HCM. Chúng tôi luôn có sẵn khay sim vì vậy các bạn hoàn toàn có thể ngồi xem và chờ đợi lấy máy. Với kinh nghiệm sửa điện thoại smartphone bị lỗi phần cứng của kỹ thuật viên tại các chi nhánh của chúng tôi, việc tháo máy để sửa sony xperia Z3 lỗi không nhận sim sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng nhưng cực kỳ cẩn thận. Sẽ không có chuyện bị gãy, vỡ nắp lưng kính của điện thoại cũng như không hề ảnh hưởng tới các ic phần cứng khác của máy.

Ngoài ra, nếu các bạn còn có nhu cầu mua code mở mạng sony xperia Z3 hay sửa lỗi hỏng wifi, chết ic nguồn, lỗi sạc pin đều có thể liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Vietfones

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)