Thay khay sim, sửa lỗi không nhận sim sony xperia Z4

Nguyên nhân Sony xperia Z4 lỗi không nhận sim là gì?

Đối với điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android thì ngoài các sự cố phần cứng như gãy chân nhận sim, hỏng khay sim, mất sóng, máy bị rơi nước, rớt đất.. thì còn có một phần nhỏ do lỗi phần mềm gây ra. Ở sony xperia Z4 cũng vậy, nếu bạn can thiệp phần mềm sai cách, dùng sai bản rom hoàn toàn có thể khiến máy bị lỗi imei null, unknown baseband.

Ngoài các dịch vụ sửa lỗi phần cứng, unlock, mở mạng sony xperia Z4 thì Vietfones mobile còn nhận thay khay sim sony xperia Z4 tại Hà Nội, Tp HCM. Mặc dù các phiên bản xperia của hãng điện tử Sony sau này phần lớn đều có khay đựng sim rời như Iphone của Apple thế nhưng vẫn có thể xảy ra tình huống xấu khiến gãy chân sim, bị mắc sim ở trong làm hỏng khay sim và cần phải thay thế bằng khay sim khác.

Tại các chi nhánh của Cty TNHH Việt Phôn, chúng tôi luôn có sẵn lượng linh kiện khay sim, ic nguồn, ic wifi...để phục vụ công tác sửa chữa chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể lấy máy sửa chữa trong ngày, không cần để lại máy sang ngày hôm sau (trừ một số trường hợp máy bị hỏng nặng).

Để tránh làm hỏng khay sim của sony xperia Z4 các bạn có thể để ý các hướng dẫn sau:

- Tránh sử dụng sim có kích thước không phù hợp với khay sim, điển hình là sử dụng sim tự cắt chưa được mài dũa các góc cạnh nên rất dễ làm cho thẻ sim bị mắc ở bên trong, khi tháo ra sẽ làm gãy chân nhận sim.

- Luôn gắn thẻ sim vào khay giữ sim trước khi bỏ vào trong khe sim của máy.

Mọi chi tiết về giá thay ổ sim của sony xperia Z4, các bạn vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Thay khay sim sony xperia Z4v verizon, xperia Z4 tmobile, xperia Z4 softbank, docomo, aukiddi

- Bán code chính hãng mở mạng, unlock sony xperia Z4 Softbank 402SO, xperia Z4 Docomo SO-03G, xperia Z4 Aukiddi SOV31.

- Thay ic wifi, sửa sony xperia Z4 lỗi wifi.

- Thay ic nguồn, sửa lỗi hỏng ic nguồn sony xperia Z4.