Thay khay sim, ổ sim điện thoại Samsung

Dịch vụ thay khay sim điện thoại samsung galaxy giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội, HCM.

Có thể nói smartphone hiện nay cung cấp rất nhiều tính năng hiện đại cho người sử dụng tuy nhiên vẫn không thể nào không có chức năng nghe gọi và nhắn tin, hai chức năng cơ bản quan trọng gần như bậc nhất của một chiếc điện thoại di động.

Tuy vậy sau một thời gian gắn bó và được sử dụng bởi chủ sở hữu, những chiếc điện thoại galaxy cao cấp của hãng Samsung vẫn có thể khiến chủ nhân gặp nhiều tình huống oái ăm khi không thể thực hiện nghe gọi hay nhắn tin do máy bị lỗi không nhận thẻ sim. Muốn khắc phục được lỗi không nhận sim của điện thoại Samsung, phải nó là có rất nhiều bước cần phải tiến hành lần lượt sau khi tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Triệu chứng thường xuất hiện khi điện thoại Samsung galaxy bị lỗi hỏng khay sim:

- Máy báo không có sim, No simcard

- Máy báo có sim, nhưng không có sóng, Sim Error

Nguyên nhân ổ sim điện thoại Samsung bị hư hỏng:

- Thiết bị bị rơi rớt hoặc vào nước dẫn đến hư, lỏng ổ sim.

- Do cắm nhầm thẻ sim khác kích thước khiến sim bị mắc kẹt dẫn đến khay sim có thể bị hỏng khi cố gắng kéo thẻ sim ra ngoài.

Thay khay sim điện thoại Samsung galaxy ở đâu?

Tại Hà Nội hoặc Tp HCM, nếu các bạn muốn thay khay sim điện thoại samsung hoặc sửa lỗi không nhận sim thì có thể liên hệ với Vietfones mobile. Ngoài dịch vụ unlock điện thoại samsung, sửa lỗi phần mềm, thay ic nguồn, sửa lỗi hỏng wifi thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa điện thoại samsung lỗi không nhận sim. Do những chiếc điện thoại samsung đời mới đều được thiết kế bo kín để chống nước, chính vì thế mà thời gian sửa chữa, tháo lắp, thay khay sim cũng sẽ lâu hơn, chi phí cũng sẽ đắt hơn so với sửa chữa những dòng điện thoại Samsung cũ.

Tại các chi nhánh của Cty TNHH Việt Phôn, chúng tôi luôn có sẵn lượng linh kiện khay sim của hầu hết các dòng điện thoại samsung để phục vụ công tác sửa chữa chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể lấy máy sửa chữa trong ngày, không cần để lại máy sang ngày hôm sau.

- Thay khay sim samsung galaxy note 2

- Sửa lỗi không nhận sim samsung galaxy note 3, note 4, note 5

- Thay ổ sim, sửa lỗi không nhận sim samsung galaxy s6, s6 edge, s7 s7 edge, s8, s8 plus.

- Bán khay sim samsung galaxy s3, s2, note 1..

- Thay khay sim samsung galaxy Tab lấy ngay, giá rẻ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội: 0902 16 05 04

58 Nguyễn Tri Phương - P6- Q5- HCM: 0933 012315