Thay khay sim Meizu Mx5, Mx5 pro, U10, U20

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Meizu MX5, MX5 pro hay Meizu U10, U20 mà bạn gặp những thông báo No sim, Sim error, không có dịch vụ mạng thì hoàn toàn có khả năng máy đã bị lỗi không nhận sim. Để khắc phục tình trạng này có một vài cách để xử lý và trước hết hãy tham khảo qua một vài nguyên nhân khiến máy bị lỗi sim để từ đó đưa ra phương pháp xử lý chuẩn nhất.

Nguyên nhân điện thoại Meizu Mx5, Mx5 pro, U10, U20 lỗi không nhận sim:

- Kiểm tra thẻ sim: Việc đầu tiên các bạn cần làm là thử mang sim sang lắp ở một điện thoại di động  khác, nếu sim không hoạt động, vậy có nghĩa là sim của bạn đã bị hỏng. Còn nếu sau khi lắp sang máy khác mà sim của bạn vẫn hoạt động bình thường thì thường là do máy của bạn có vấn đề.

- Chế độ máy bay: Các bạn hãy thử kiểm tra trên điện thoại Meizu xem liệu mình có lỡ tay bật chế độ máy bay (AirPlane Mode) hay không, để kiểm tra điều này, bạn kéo thanh Status Bar xuống, và xem trạng thái của phần Máy bay.

- Xem lại nguồn gốc của máy: Nếu máy của bạn là phiên bản xách tay và chưa mở mạng thì phải unlock network.

- Kiểm tra ổ sim: Nếu bạn lắp ngược sim, bỏ sim sai kích cỡ (sim cắt bằng tay không chuẩn khuôn), không bỏ sim vào khay đựng mà đã nhét sim vào ổ sim trong máy, dùng vật nhọn kéo sim bị mặc ra ngoài ... mà sau đó máy báo lỗi sim thì hoàn toàn có khả năng Meizu Mx5, Mx5 pro, U10, U20 đã bị lỗi ổ sim.

Chi phí thay ổ sim điện thoại Meizu Mx5, Mx5 pro, U10, U20:

Như hình trên ta có thể thấy cấu trúc khay sim của điện thoại Meizu rất khác với Lg G2, G3, Samsung Note 4, S6 và thao tác thay khay sim Meizu Mx5, Mx5 pro, U10, U20 sẽ mất thời gian hơn rất nhiều so với các dòng máy khác. Đó là chưa kể đến việc sửa Meizu lỗi không nhận sim cũng còn phải đòi hỏi một kỹ thuật viên khéo léo, kiên nhẫn và giỏi nghề nữa.

Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì hết khi điện thoại Meizu bị hỏng khay sim vì đã có Vietfones mobile tại 92 Thái Hà - Hà Nội. Chúng tôi ngoài việc có sẵn khay sim zin mới còn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao quen với công việc sửa điện thoại Meizu hàng ngày như: thay chân sạc, thay loa mic, sửa lỗi mất nguồn, phá khóa, mở mạng, sửa lỗi phần mềm...

- Thời gian thay khay sim Meizu 30 - 60 phút

- Đảm bảo khay sim zin mới 100% và đúng chủng loại.

- Làm ngay tại cửa hàng, không mang máy đi nơi khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội: 0902 16 05 04

58 Nguyễn Tri Phương - P6- Q5- HCM: 0933 012315

- Thay khay sim điện thoại Meizu Mx 2, Mx 4, Mx 4 pro.

- Thay khay sim điện thoại Meizu Note, meizu note 2, meizu note plus

- Thay khay sim điện thoại Meizu M2, M3s, Meizu Metal, Meizu 5s.

- Thay khay sim điện thoại meizu M3 max, meizu U10/U20/pro 8.