Thay khay sim điện thoại Meizu

Mặc dù là một công ty công nghệ được thành lập từ năm 2003 thế nhưng mãi tới tận 2015 thì smartphone MEIZU mới bắt đầu xuất hiện nhiều tại Việt Nam. Meizu là dòng điện thoại đánh mạnh vào phân khúc bình dân, chiếm thị phần lớn trong giới học sinh sinh viên, công nhân hay người có thu nhập trung bình tại Trung quốc không kém Oppo hay Xiaomi. Chính vì vậy mà những chiếc smartphone meizu đã nhanh chóng thu hút đượng một số lượng người dùng đáng kể.

Đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều mordel smartphone của hãng Meizu đang được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Đó là những chiếc Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2, Mx6 pro, Meizu Metal. Các sản phẩm này có thiết kế khá giống iphone, sử dụng hệ điều hành Android được khá nhiều người dùng. Với ưu điểm thiết kế độc đáo, lạ mắt, có nhiều màu sắc thời trang (xanh dương, hồng, trắng và đen), cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là mức giá bán cho các sản phẩm này rất cạnh tranh.

Các dòng sản phẩm của Meizu ra mắt sau và để cố gắng phù hợp với xu thế công nghệ, chính vì vậy mà thiết kế của chúng cũng đều là dạng bo kín, không dùng nắp lưng và khay sim ở bên cạnh sườn hoặc ở phía trên đỉnh máy. Với thiết kế như vậy, tất cả các dòng điện thoại của Meizu đều phải sử dụng khay đựng khẻ sim rời, người dùng muốn lắp sim vào máy thì phải bỏ vào khay đựng đó rồi mới nhét vào máy được. Chính vì vậy mà dẫn đến việc nhiều người dùng lâm vào tình trạng máy bị hỏng khay sim do nhét thẳng sim vào máy mà quên không bỏ vào khay đựng sim, nhét ngược chiều sim khiến sim bị mắc, làm gãy hỏng chân sim bên trong máy.

Khay sim điện thoại Meizu

Như hình trên chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, với thiết kế độc và lạ, có chút quái dị như vậy thì việc thay khay sim điện thoại Meizu rất khó khăn và mất thời gian. Đó là còn chưa kể đến việc tháo máy cũng đã tốn rất nhiều công sức của kỹ thuật viên. Do đó có thể khẳng định rằng, để sửa điện thoại Meizu lỗi không nhận sim do bị hỏng khay sim bên trong máy thì phải cần tới một thợ kỹ thuật lành nghề, khéo tay và có kinh nghiệm trong việc thay khay sim điện thoại di động.

Thay khay sim điện thoại Meizu ở đâu tại Hà Nội?

Nếu các bạn có điện thoại Meizu bị lỗi hỏng khay sim, không nhận sim thì hãy liên hệ với Vietfones mobile. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thay khay sim các dòng điện thoại Oppo, Xiaomi, Lg, Samsung, Htc, Sony Xperia tại Hà Nội và HCM. Với lượng linh kiện luôn có sẵn, kỹ thuật viên quen việc cho nên chúng tôi luôn cam kết có thể sửa điện thoại Meizu lỗi hỏng khay sim một cách nhanh nhất với giá hợp lý nhất trên thị trường.

- Thay khay sim điện thoại Meizu Mx 2, Mx 4, Mx 4 pro.

- Thay khay sim điện thoại Meizu Note, meizu note 2, meizu note plus

- Thay khay sim điện thoại Meizu M2, M3s, Meizu Metal, Meizu 5s.

- Thay khay sim điện thoại meizu M3 max, meizu U10/U20/pro 8.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội: 0902 16 05 04

58 Nguyễn Tri Phương - P6- Q5- HCM: 0933 012315