Thay ic, chân sạc, sửa Lg V10 lỗi sạc pin

Sạc pin có thể nói là một trong những công việc không thể thiếu và được dùng hàng ngày đối với những người sử dụng Smartphone có màn hình lớn, cài nhiều ứng dụng online, nghe gọi với tần suất lớn. Khi không thể sạc pin thì máy sẽ không thể khởi động, mọi tiện ích cũng như công việc sẽ bị ảnh hưởng và gián đoạn, chính vì vậy mà khi chiếc điện thoại di động thông minh như LG V10 bị lỗi sạc pin thì cần phải khắc phục càng sớm càng tốt.

Pin là nguồn năng lượng chính của một chiếc smartphone, giúp cỗ máy di động nhỏ bé này hoạt động liên tục và bền bỉ. Không có pin, điện thoại hiển nhiên sẽ không thể bật nguồn hay sử dụng bình thường như mọi khi, chính vì vậy mà khi điện thoại LG V10 bị lỗi sạc pin thì điều đầu tiên luôn là kiểm tra pin hoặc thay pin mới. Ngoài ra, khi một chiếc LG V10 bị lỗi sạc pin thì còn có thể do các nguyên nhân như:

- Hỏng chân sạc.

- Lỗi củ sạc pin, cáp sạc pin.

- Hỏng ic quản lý sạc.

- Lỗi phần mềm (Cực kỳ hiếm khi lỗi sạc pin xảy ra do phần mềm nhưng vẫn có thể xảy ra nếu bạn dùng bản rom không chính hãng và bị lỗi)

- Hư ic nguồn...

Chính vì lỗi sạc pin của Lg V10 có nhiều nguyên nhân như vậy cho nên người chủ sở hữu sẽ luôn mong muốn tìm một địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp có đầy đủ linh kiện và phụ kiện cũng như đội ngũ thợ nhiều kinh nghiệm nhằm tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại cũng như được cung cấp một dịch vụ sửa điện thoại LG V10 hoàn hảo.

Thay chân sạc, sửa Lg V10 lỗi sạc pin ở đâu?

Hiện tại nghề sửa chữa điện thoại di động đã bão hòa cho nên có thể nói là không khó để tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa mobile ở khu vực gần nơi bạn sinh sống hoặc chỉ bằng vài cái click chuột sử dụng tiện ích tìm kiếm Google. Thế nhưng để tìm một nơi chuyên sửa chữa các dòng điện thoại của hãng LG có độ tin cậy cao và tay nghề giỏi lại là một điều luôn khiến khách hàng băn khoăn và đau đầu.

Vietfones mobile, với các chi nhánh ở tại trung tâm Hà Nội và Tp HCM, ngoài việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sửa chữa nhanh và bảo đảm thì còn là những địa chỉ dễ tìm kiếm đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại của khách hàng.

Quy trình sửa LG V10 lỗi sạc pin:

- Kiểm tra bộ sạc pin (củ sạc, cáp sạc)

- Kiểm tra pin, thay pin.

- Kiểm tra chân sạc pin, cổng kết nối usb.

- Kiểm tra ic sạc.

- Kiểm tra ic có liên quan tới phần sạc pin của điện thoại.

Cho dù là phiên bản LG V10 mua chính hãng tại Việt Nam hoặc các phiên bản xách tay H961, H962, H968, H961AN, H961N, H961S, F600S, F600L, F600K, H900, H901, H960, H960A, H960TR, H960YK, VS990 ... thì đều phải trải qua các bước kiểm tra và sửa chữa ở trên.

Cũng giống như sửa LG V10 lỗi wifi, hư khay sim, lỗi sóng, không lên nguồn ... thì thay chân sạc Lg V10 tại Vietfones mobile sẽ được bảo hành 1 tháng.

Mọi chi tiết xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với dịch vụ trợ giúp trực tuyến hoặc với hotline:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)