Thay chân sạc, sửa sony xperia z3 lỗi cổng usb, không nhận máy tính

Những chiếc smartphone, tablet, phablet ngoài việc luôn phải chịu rủi ro thường trực với màn hình cảm ứng, pin thì cổng usb, chân sạc cũng rất hay bị hỏng. Nếu như màn hình cảm ứng là linh kiện chịu rủi ro đầu tiên khi máy chẳng may bị rơi nước hoặc bị va chạm mạnh thì chân sạc usb lại khác. Tuy là linh kiện được sử dụng nhiều lần thế nhưng có thể nói phải một khoảng thời gian sau khi sử dụng hoặc gặp rủi ro ngoài ý muốn thì chiếc sony xperia mới gặp trục trặc với bộ phận usb, chân sạc. Do được thiết kế làm nhiệm vụ vừa là cổng sạc pin, vừa là chân cắm giao tiếp usb giữa điện thoại và PC cho nên khi bị hỏng thì chắc chắn mọi người sẽ sửa ngay lập tức lỗi này. Tất nhiên là chúng ta còn có thể sử dụng sạc không dây hoặc kết nối máy tính qua bluetooth v.v... thế nhưng sự tiện lợi vẫn không thể bằng chân sạc mini usb này.

Thay chân sạc, sửa sony xperia z3 lỗi hỏng cổng USB.

Do thiết kế nguyên khối thế nên thời gian thay chân sạc pin, sửa lỗi hỏng cổng usb của sony xperia z3 sẽ tương đối mất thời gian hơn so với sửa lỗi hỏng chân usb của samsung galaxy note 2 hoặc note 3. Tuy không thể chờ đợi lấy máy ngay thế nhưng các bạn vẫn hoàn toàn có thể lấy máy trong ngày nếu sửa chữa tại Vietfones mobile.

Chúng tôi có đầy đủ chân sạc, cổng usb cho tất cả các phiên bản sony xperia Z3: D6603, D6643, D6653, D6616, SO-01G, SO-02G, 401SO, SOL26... để phục vụ công việc sửa chữa hàng ngày.

Tại sao chọn Vietfones để sửa sony xperia Z3 lỗi hỏng chân sạc?

- Chúng tôi là một trong những trung tâm có đầy đủ các dịch vụ sửa chữa phần mềm, phần cứng cũng như Repair boot, mở mạng sony xperia Z3.

- Luôn sử dụng linh kiện cao cấp từ những thứ nhỏ nhất như chân sạc, phím volume cho đến các loại ic wifi, công suất, ic nguồn trong công việc sửa chữa sony xperia z3.

- Bảo hành nghiêm túc đúng thời hạn. Hoàn tiền 100% nếu trong thời hạn bảo hành mà điện thoại bị lỗi trở lại mà chúng tôi không phắc phục được.

- Luôn có chương trình giảm giá đặc biệt cho những khách hàng thân quen hoặc sửa chữa, unlock máy với số lượng nhiều.

- Địa điểm thuận tiện đi lại, dễ tìm kiếm.

- Có hỗ trợ dịch vụ trực tuyến trên website www.suaboot.com

- Cam kết không giữ máy quá 10 ngày nếu gặp pan bệnh khó sửa, sau khi sửa chữa máy xperia Z3 sẽ được bảo hành 1 tháng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Vietfones

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)