Thay chân sạc, sửa sony xperia z2 lỗi cổng usb, không nhận máy tính

Khi bị lỗi chiếc cổng mini usb thì có nghĩa là rất nhiều điện thoại di động thông minh, máy tính bảng đang phải đối diện với những trục trặc như sạc pin chập chờn, không sạc được pin, không kết nối truyền dữ liệu với máy tính, không thể chạy phần mềm qua cổng usb.

Chiếc điện thoại smartphone được ra mắt tại MWC 2014 của hãng điện tử Sony cũng không ngoại lệ. Mặc dù sony xperia Z2 là một chú dế hoàn hảo, kết hợp nhiều tinh hoa và công nghệ của hãng Sony, khả năng chống nước tốt, cấu hình mạnh, chất lượng camera miễn chê thế nhưng một khi hỏng cổng usb thì cũng sẽ không tránh khỏi hiện tượng lỗi sạc pin và không kết nối máy tính.

Khi sử dụng smartphone thì không ai trong số chúng ta lại không hiểu công dụng của cổng cắm sạc (cổng usb port) là vừa được dùng để cắm cáp sạc, vừa được dùng để cắm cáp usb khi kết nối máy tính. Và sau một thời gian dài sử dụng thì bụi bẩn, máy dính nước, máy bị rơi là những nguyên nhân khiến sony xperia z2 bị lỗi hỏng chân sạc giống như bao chiếc điện thoại khác. Ngoài ra khi cắm sạc không đúng chuẩn, xảy ra sự cố do củ sạc gây ra, một số trường hợp phát nổ cũng khiến chân sạc pin bị cháy đen và cần phải thay thế hoặc nặng hơn là hỏng ic sạc, chết ic nguồn của máy khiến cho máy gặp nhiều vấn đề khác.

Trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại thì có thể nói các dòng điện thoại của HTC, Blackberry, Sony Ericsson, Sony Xperia luôn được đánh giá là những máy khó sửa chữa chứ không giống như Samsung, Iphone, hay LG. Với việc thiết kế bo kín, rất khó kiếm sơ đồ mạch, linh kiện không phổ thông đại trà cho nên để tìm một địa chỉ sửa chữa sony xperia chuyên nghiệp không hề dễ dàng và khi có nhu cầu sửa chữa thì người tiêu dùng sẽ luôn phải lựa chọn cho mình những cửa hàng được đánh giá là có uy tín như Vietfones mobile tại Hà Nội, Tp HCM.

Với kinh nghiệm sửa chữa những chiếc điện thoại của hãng Sony từ những phiên bản Sony Ericsson A1, A2, DB2020 cho tới việc luôn đầu tư linh kiện, thiết bị phục vụ công việc sửa lỗi cho những chiếc xperia Z4, Z5 tại thời điểm hiện tại thì có thể nói Cty TNHH Vietfones chúng tôi là một trong những trung tâm sửa chữa luôn sẵn sàng một dịch vụ sửa sony xperia lỗi chân sạc chất lượng, nhanh, rẻ và uy tín trên thị trường. Tại Vietfones mobile, cho dù Sony xperia Z2 rất khó tháo máy, thế nhưng với sự tỉ mỉ cẩn thận và nhiều kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên vì vậy quá trình thay cổng usb sony xperia Z2 sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Các bạn hoàn toàn có thể ngồi xem quá trình sửa chữa và chờ lấy máy ngay chứ không phải để máy lại như những ca bệnh khó hơn như lỗi wifi, lỗi sóng, chập nguồn....

Do giá thành linh kiện và ngay cả giá trị máy cũng thay đổi liên tục cho nên để biết thêm chi tiết và chi phí sửa chữa thì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các địa chỉ dưới đây:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)

Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương – P6-Q5. (C.Nhung – 0933 012 315)

Chúng tôi luôn có sẵn linh kiện cũng như các thiết bị để:

- Sửa lỗi chân sạc sony xperia z2 D6502, D6503, S0-03f, L50u, L50T

- Thay cổng usb sony xperia z2 D6502, D6503, S0-03f, L50u, L50T

- Fix lỗi wifi sony xperia z2

- Nguồn code unlock sony xperia Z2 chính hãng và luôn nhanh, đúng hẹn.

Hãy liên hệ với Vietfones để chúng tôi được phục vụ và giới thiệu dịch vụ sửa chữa Sony xperia tại Hà Nội, Tp HCM uy tín, trung thực, giá hợp lý.