Sửa iphone 6 lỗi sạc pin

Có cần thiết phải sửa Iphone 6 lỗi sạc pin hay không?

Như chúng ta đều biết, Pin là linh kiện cung cấp năng lượng cho điện thoại có thể khởi động và sử dụng tuy nhiên nguồn năng lượng này không phải là vĩnh cữu, do đó khi pin bị hết thì cần phải nạp lại. Có thể lấy ví dụ Pin của chiếc điện thoại cũng giống như xăng xe máy vậy, hết xăng là phải đổ xăng không thì chỉ có dắt bộ. Cho dù là iphone 6 hay nokia 1202, samsung A300 khi bị lỗi sạc pin thì nếu máy bị hết pin sẽ không có năng lượng để tiếp tục sử dụng, chính vì vậy đây cũng luôn là một trong những sự cố cần được khắc phục nhanh chóng.

Nguyên nhân khiến iphone 6 bị lỗi sạc pin:

- Do hỏng chân sạc: Cho dù Apple ra mắt công nghệ cáp Lightning đã hạn chế phần nào rủi ro cắm ngược đầu sạc làm hư cổng sạc thế nhưng vẫn còn rất nhiều yếu tố khác khiến cáp sạc của iphone 6 bị hỏng: máy bị rơi làm cong chân sạc, bung cáp sạc, chân sạc bị han rỉ, bụi bẩn,.... Ngoài ra, lỗi hỏng chân sạc của iphone 6 nhiều khi cũng khiến Iphone 6 còn không thể kết nối với máy tính nữa chứ không chỉ đơn thuần là ảnh hưởng đến việc sạc pin.

Thay chân sạc iphone 6 tại 92 Thái Hà - Hà Nội

- Pin iphone 6 bị hỏng: Sau một thời gian dài sử dụng hoặc do thói quen vừa sạc pin vừa dùng máy cho nên rất nhiều trường hợp iphone 6 lỗi sạc pin là do Pin hỏng.

- Bộ sạc pin bị lỗi: Nhiều khi iphone 6 bị hỏng củ sạc hoặc cáp lightning nhưng vẫn có trường hợp hỏng cả 2 dẫn đến nguồn điện sạc không vào pin chứ không phải do máy bị lỗi hay pin bị chai.

- Máy bị rơi rớt, va đập hoặc bị dính nước khiến ic bên trong máy bị lỗi: ic usb, ic sạc, ic nguồn, cpu .....

Địa chỉ sửa iphone 6 lỗi sạc pin uy tín tại Hà Nội:

Do lượng smarpthone của Apple được rất nhiều người sử dụng chính vì vậy mà ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone. Thế nhưng để tìm được một cửa hàng chuyên sửa chữa iphone 6 nhanh, rẻ, uy tín như Vietfones mobile giữa hàng trăm, hàng ngàn cửa hàng thì không phải ai cũng dễ dàng tìm thấy. Kỹ thuật chuyên sửa chữa, thiết bị tối tân, công nghệ mới nhất, linh kiện chính hãng chất lượng chuẩn luôn là những điểm mạnh mà rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sửa điện thoại Iphone 6 tại 92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Như đã mô tả ở trên thì có nhiều nguyên nhân khiến iphone 6 bị lỗi sạc pin, chính vì vậy mà khi điện thoại bị hỏng thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kỹ thuật tiến hành kiểm tra cũng như xác định chính xác nguyên nhân và phương pháp sửa chữa.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile

Hà Nội: 92 Thái Hà – Q.Đống Đa. (A.Thành – 0902 160 504) – (A.Luật – 0904 05 11 08)