Thay ic, sửa samsung galaxy s6, s6 edge, s6 edge plus lỗi wifi

Smartphone thì phải có wifi, Samsung galaxy S6 cũng vậy. Mặc dù với cấu hình quá khủng của chú dế này thì bạn cũng có thể sử dụng 3G để lướt web, nghe nhạc, xem phim giải trí thế nhưng với thế mạnh ở tốc độ cao, chi phí rẻ và ổn định hơn thì chức năng wifi luôn là lựa chọn số 1 của người sử dụng.

Samsung galaxy S6 bị hỏng ic wifi là hiện tượng xảy ra khi mà mục mở wifi trong phần cài đặt bị mờ hoặc mở rồi tắt, mở wifi nhưng không tìm được và kết nối với router, đăng nhập kết nối được với router nhưng không thể sử dụng...

Nguyên nhân khiến Samsung galaxy S6 lỗi wifi thì cũng có nhiều nguyên nhân thế nhưng chủ yếu là các lỗi do hỏng phần cứng. Nếu do phần mềm thì vô cùng đơn giản, nhiều khi bạn chỉ cần reset lại network setting bằng cách khôi phục cài đặt nhà sản xuất hoặc chạy lại phần mềm bằng máy tính qua tool odin. Còn khi Samsung galaxy S6 bị rơi, dính nước thì khiến cho chip wifi bị hỏng, chết mạch quản lý wifi hay còn gọi là chết ic wifi và để sửa chữa thì phải thay thế bằng một ic wifi zin mới đúng loại với chất lượng chính hãng.

Vietfones mobile nhận sửa samsung galaxy S6 lỗi wifi tại Hà Nội, Tp HCM. Quá trình thay thế ic wifi mới để sửa galaxy S6 chết ic wifi hoàn toàn có thể lấy ngay trong 24h.

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108
 
Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315

 

Tại Vietfones mobile, quy trình thay ic wifi samsung galaxy S6 luôn rõ ràng và trung thực: 

1) Tiếp nhận: Chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn qua điện thoại, qua yahoo, facebook chat hoặc quý khách có thể mang máy đến các chi nhánh để được tư vấn.

2) Kiểm tra: Sau khi nhận máy, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và cùng khách hàng xác nhận tình trạng máy và yêu cầu sửa chữa.

3) Sửa chữa: Máy của quý khách sẽ được sửa chữa, thay ic wifi một cách cẩn trọng, chuyên nghiệp. Quý khách có thể trực tiếp xem quá trình kỹ thuật viên xử lý máy.

4) Bảo hành: Máy được sửa chữa tại trung tâm nếu thay thế linh kiện thì được bảo hành 1 tháng.