Sửa samsung galaxy S6, s6 edge, s6 edge plus lỗi mất đèn màn hình

Khi điện thoại di động thông minh sở hữu màn hình lớn hơn luôn đồng nghĩa với việc phải luôn luôn tiêu tốn một lượng pin nhiều hơn. Chúng ta có thể hiểu điều này phần nào đó khi thấy dung lượng pin của những chiếc máy tính bảng của Samsung hay Ipad của Apple bao giờ cũng lớn hơn dung lượng pin của smartphone. Pin của samsung galaxy s5 sẽ khác với pin samsung galaxy tab, pin của Ipad sẽ khác với pin của iphone. Cũng vì lý do đó, nhằm tiết kiệm pin cho các điện thoại, máy tính bảng thì điện thoại nào cũng có chế độ chỉnh độ sáng của màn hình tự động hoặc thủ công.

Triệu chứng khi Samsung galaxy S6 bị lỗi mất đèn màn hình là tình trạng khi mà điện thoại vẫn lên nguồn bình thường, vẫn có chuông khởi động, gọi điện thoại tới vẫn có tín hiệu rung và có nhạc chuông, màn hình nhìn vẫn thấy các ứng dụng mờ mờ và không được sáng rõ ràng như mọi khi. Mặc dù đã cố vào chỉnh độ sáng của màn hình lên mức cao nhất vẫn không thể cải thiện tình hình. Lúc này có thể kết luận đèn màn hình của galaxy S6 đã có vấn đề.

Nguyên nhân Samsung galaxy S6 lỗi mất đèn màn hình:

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, điện thoại di động nói chung và Galaxy S6 nói riêng có vai trò quan trọng, là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho chúng ta. Vì vậy, thật bất tiện khi chú dế này xảy ra lỗi khiến chúng ta không thể sử dụng được nó. Vậy thì nguyên nhân nào khiến màn hình samsung galaxy S6 gặp lỗi này?

– Lỗi phần mềm.

– Nếu samsung galaxy S6 bị rơi chịu lực va đập mạnh làm cho dây cáp nối giữa màn hình với mainboard của máy bị lỏng, chập chờn, bị đứt gây ra lỗi mất đèn màn hình.

– Hoặc do màn hình là hàng dựng, kém chất lượng thì cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này sau một thời gian sử dụng.

– Bị rơi vào nước, dính nước cũng khiến máy bị chạm chập, chết ic điều khiển màn hình dẫn đến màn hình không bị hỏng thế nhưng điện thoại lại không có đèn màn hình.

Cách sửa samsung galaxy s6 lỗi mất đèn màn hình:

– Thử tiến hành reset lại tất cả cài đặt trong phần setting.

– Tiến hành sao chép lại dữ liệu, ghi nhớ tài khoản gmail rồi tiến hành đưa máy về chế độ download mode và chạy lại phần mềm qua Odin.

– Kiểm tra dung lượng pin, nhiều khi do pin lỗi cũng khiến máy tự bật chế độ tiết kiệm pin và giảm độ sáng của màn hình.

Sau khi xử lý qua bằng các biện pháp trên mà vẫn không hiệu quả thì tốt nhất là bạn hãy mang qua các đại diện bảo hành ủy quyền của SAMSUNG tại Việt Nam hoặc liên hệ các địa chỉ chuyên sửa chữa samsung galaxy S6 để được kiểm tra chi tiết.

Quá trình khắc phục lỗi đèn màn hình của Samsung galaxy S6 tại Vietfones mobile:

Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp HCM vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa lỗi khó chịu này của chú dế S6.

1) Tiếp nhận: Chúng tôi tiếp nhận mọi yêu cầu tư vấn qua điện thoại, qua yahoo, facebook chat hoặc quý khách có thể mang máy đến các chi nhánh để được tư vấn.

2) Kiểm tra: Sau khi nhận máy, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra và cùng khách hàng xác nhận tình trạng máy và yêu cầu sửa chữa. Trước tiên, chúng tôi sẽ thay màn hình samsung galaxy S6 khác để xem liệu có phải do màn hình bị lỗi không. Nếu không phải do lỗi màn hình thì sẽ tiến hành tháo máy đo đạc và kiểm tra ic phần cứng.

3) Sửa chữa: Máy của quý khách sẽ được sửa chữa, thay ic một cách cẩn trọng, chuyên nghiệp. Quý khách có thể trực tiếp xem quá trình kỹ thuật viên xử lý máy.

4) Bảo hành: Galaxy S6 lỗi mất đèn hiển thị được sửa chữa tại trung tâm nếu phải thay thế màn hình mới hoặc linh kiện thì sẽ được bảo hành 1 tháng.

Dịch vụ sửa chữa chuyên sâu và đa dạng:

Ngoài việc khắc phục các lỗi mất đèn màn hình của Samsung galaxy s6 do lỗi phần mềm, lỗi phần cứng chúng tôi còn có các dịch vụ chi tiết khác như:

– Unlock, mở mạng samsung galaxy S6 xách tay từ nước ngoài và bị khóa mạng

– Thay ic nguồn để sửa lỗi samsung galaxy S6 mất nguồn do sạc pin sai cách, nóng máy, hao pin, khi bị rơi đất hoặc dính nước.

– Thay ic wifi để khắc phục các vấn đề Wifi yếu, bắt sóng wifi kém hoặc không bật tắt được wifi.

– Thay màn hình Samsung galaxy s6 khi máy bị xanh màn, lỗi sọc màn hình, bị rơi vỡ hoặc dính nước dẫn đến ố và vàng màn hình.

– Thay pin samsung galaxy s6 zin mới chính hãng.

Thêm vào đó, bên cạnh đội ngũ kỹ thuật có tay nghề thì chúng tôi luôn trang bị những thiết bị máy móc tiên tiến nhất để phục vụ công việc sửa chữa với độ chính xác và tỉ mỉ tuyệt đối. Vì vậy cho dù công việc sửa lỗi mất đèn hiển thị tuy là rất khó khăn do hoàn toàn phải thao tác trên khu vực rất nhỏ của mainboard nhưng chúng tôi sẽ cam kết xử lý nhanh chóng hết mức có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi, Vietfones mobile luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

hotline-92thaiha-unlock-dien-thoai-lg

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315