Cứu boot, unbrick, thay emmc, sửa nokia lumia 1320 lỗi unable to find a bootable option

Nếu như những lỗi phần mềm như treo máy, lỗi ứng dụng, mất boot, hard brick của lumia 1320 chỉ khiến điện thoại bị lỗi hoặc mất nguồn tạm thời, ảnh hưởng đến việc sử dụng của chủ sở hữu trong thời gian ngắn và hoàn toàn có thể khắc phục sau khi repair boot nokia lumia 1320 hoặc đơn giản chạy lại stock firmware thì lỗi unable to find a bootable option lại phức tạp hơn nhiều.

Lỗi xuất hiện dòng chữ màu trắng trên màn hình sau khi uprom máy hoặc đang dùng thì bị trục trặc chủ yếu nguyên nhân xuất phát từ sự cố của emmc chip (bộ nhớ trong 8gb, ổ cứng) của điện thoại và để xử lý triệt để lỗi này thì cần phải thay ổ cứng nokia lumia 1320 bằng linh kiện zin mới, phù hợp với máy.

Nokia lumia 1320 là một trong những mẫu điện thoại có thiết kế trẻ trung, cấu hình tương đối ổn đã giúp Microsoft ghi điểm với người dùng. Ngoài việc sở hữu vi xử lý lõi kép 1.7GHz, màn hình cảm ứng sắc nét, hệ điều hành Windows Phone 8 đồng thời hỗ trợ nhiều giao thức kết nối hiện đại cho công việc và giải trí, lumia 1320 còn có ứng dụng Nokia Camera để lưu giữ những bức ảnh thật đẹp và sử dụng chế độ chụp Smart Camera để chụp một chuỗi các chuyển động, thêm hiệu ứng làm mờ chuyển động và nhiều hơn nữa. Sáng tạo hơn, bạn có thể sử dụng công cụ biên tập ảnh chuyên nghiệp như Creative Studio và Cinemagraph. Nokia Lumia 1320 còn hỗ trợ khả năng quay phim Full HD 1920 x 1080 pixels với tốc độ 30 khung hình/giây bên cạnh máy quay phụ 480p. Bên cạnh đó, máy còn hỗ trợ tính năng duyệt và xem video phát trực tuyến trên YouTube, Hỗ trợ tải xuống video liên tục, Truyền phát trực tuyến từ các dịch vụ video và internet, Ứng dụng Nokia Video Upload, Tự động lấy nét liên tục, Ứng dụng Nokia Video Trimmer, … để bạn nhanh chóng có được những đoạn video thật sống động, sắc nét.

Với một chú dế tuyệt vời như vậy, việc trở thành cục chặn giấy cao cấp khi bị hard brick hay lỗi ổ cứng là điều thật đáng tiếc. Chính vì vậy mà việc khắc phục, sửa nokia lumia 1320 lỗi unable to find a bootable option thật là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, tại Hà nội và Tp HCM, Cty TNHH Việt Phôn đã cung cấp hàng loạt các dịch vụ sửa lỗi phần mềm, hỏng phần cứng của chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành windows mobile này với giá cực canh tranh và thời gian nhanh chóng. Thông thường nếu là các lỗi mất boot, hư phần mềm thì các bạn hoàn toàn có thể chờ và lấy máy ngay. Còn đối với lỗi Unable to find a bootable option và cần phải thay ổ cứng nokia lumia 1320 thì sẽ phải mất thời gian xử lý trong vòng 24 - 48h.

Tại các chi nhánh của Vietfones mobile, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa Nokia lumia 1320 như:

- Sửa lỗi mất nguồn, treo logo do chết boot, lỗi phần mềm.

- Sửa lỗi mất sóng.

- Format, thay emmc chip để fix lỗi Unable to find a bootable option, press any key to shutdown.

- Sửa lỗi hỏng phím nguồn.

- Thay ic nguồn.

- Unlock, mở mạng Nokia lumia 1320 xách tay từ nước ngoài bằng tool hãng lấy ngay trong 24h.

Với sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị sửa chữa từ các hãng nổi tiếng như Hakko, Weller, Quick, Atf, easy jtag... và kinh nghiệm cứu boot cũng như thay ổ cứng các dòng smartphone cao cấp của đội ngũ kỹ thuật viên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Vietfones mobile.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vietfones mobile.

www.suaboot.com

www.unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15