Cứu boot, unbrick, repair hard brick sony xperia Z3 tmobile D6616 lấy ngay

Hard brick là gì, tại sao sony xperia Z3 tmobile D6616 bị chết bootloader?

Rất nhiều bạn thắc mắc tại sao điện thoại hard brick lại bị coi là cục gạch, cục chặn giấy cao cấp và một khi điện thoại bị hard brick rồi thì có phải là hỏng hẳn hay không? Khi điện thoại bị brick (soft brick, hard brick) thì có nghĩa là máy sẽ không thể khởi động bình thường do phân vùng đường dẫn tới system bị lỗi nên hệ điều hành không hoạt động. Một khi không thể cứu lên nguồn thì chiếc điện thoại của bạn chẳng khác gì cũng chặn giấy cao cấp hoặc một cục gạch không hơn không kém.

Brick (mất boot) thường dùng để chỉ trường hợp: phone của bạn ngưng hoạt động vì các tác động phần mềm (do chương trình) vào những cài đặt mặt định của nhà SX cho phần cứng của nó (ram, room, cpu ...) chẳng hạn như với android phone root, flash, unlock bootloader hoặc install hệ điều hành cho nó, bằng công cụ odin, flash tool, update tool hoặc recovery mode của hệ thống. Những thao tác này can thiệp hoặc thay đổi đoạn mã dữ liệu, phân vùng bootloader được thiết kế bởi nhà sản xuất do đó để cứu máy thì cách duy nhất đó là tìm cách khôi phục chính xác lại phân vùng bootloader đó. Ngoài ra điện thoại bị brick còn xuất phát từ những rủi ro ngoài ý muốn như chưa nạp rom nửa chừng thì máy tính bị treo, bị mất kết nối giữa điện thoại với máy tính do lỏng cáp usb, mất điện đột ngột khiến các partition đang được nạp sẽ bị gián đoạn và lỗi máy.

Xperia D6616 là phiên bản flagship Z3 của hãng Sony được hãng Tmobile phân phối tại thị trường Mỹ. Nếu chẳng may các bạn up nhầm bản rom quốc tế hoặc phiên bản của nhà mạng Verizon hay Docomo thì rất có khả năng bị chết boot, hard brick. Và để cứu boot sony xperia Z3 tmobile D6616 tại thời điểm hiện tại thì chỉ có cách nạp chính xác đoạn mã bootloader của phiên bản tmobile vào đúng phân vùng trên emmc chip (ổ cứng) của máy.

Vietfones mobile có các chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn nhận unbrick sony xperia Z3 D6616, sửa lỗi phần mềm, fix lỗi brick trong quá trình nâng cấp phần mềm, update OTA, unlock bootloader lỗi. Chúng tôi hoàn toàn có thể khắc phục chiếc sony xperia Z3 bản Mỹ của bạn khi máy xuất hiện các dấu hiệu sau:

- Sau khi uprom, màn hình đen thui, không thể mở nguồn như trước.

- Không kết nối với flashtool được ở chế độ flash mode mặc dù cắm usb thì máy tính vẫn nhận driver SEMC flash device.

- Kết nối với máy tính hiển thị driver HS_USB BULK và xuất hiện nhiều ổ cứng đòi phải format.

- Cắm điện thoại vào máy tính qua cáp usb thì xuất hiện driver lạ Qualcom HS-Usb QDLoader 9008.

- Bấm phím nguồn điện thoại chỉ nháy đèn đỏ.

- Fix lỗi sony xperia Z3 tmobile treo logo.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận unlock, mở mạng các phiên bản sony xperia Z3+, Z4, Z5: E6508, E6533, E6553, SO-03G, SOV31, 402SO, 501SO...nếu các bạn xách tay về Việt Nam mà chưa nhận sim trong nước và chưa có sóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Vietfones mobile.

www.suaboot.com

www.unlockdtdd.com

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15