Cứu boot, unbrick, repair boot lg G4 F500K, F500L, F500s

Trên thị trường sửa chữa điện thoại hiện nay, để tìm được một đơn vị sửa điện thoại LG không hề khó thế nhưng để tìm được một đơn vị uy tín chuyên cứu boot lg g4 thì lại không phải là một điều dễ dàng.

Với sự ra đời và xuất hiện hàng loạt các cơ sở nhận repair boot lg G4 F500k trên toàn quốc một mặt đã đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng có nhu cầu cứu boot, mặt khác lại gây ra thêm những băn khoăn trăn trở về một địa chỉ sửa chữa Lg G4 chuyên nghiệp nhằm yên tâm gửi máy tới sửa chữa. Nếu các bạn còn do dự và chưa tìm được địa điểm ưng ý, chúng tôi xin gợi ý bạn một địa chỉ cung cấp các giải pháp cứu boot lg g4 f500l tại Hà Nội và Tp HCM, đó chính là Vietfones mobile.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm và nỗ lực trong công việc cứu boot smartphone, Cty TNHH Việt Phôn đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường sửa điện thoại tại các quận huyện của Hà Nội cũng như Tp HCM và là nơi luôn được khách hàng tin tưởng để gửi máy tới unlock, mở mạng cũng như sửa chữa các lỗi phần mềm, phần cứng.

Ngoài dịch vụ unbricl lg g4 F500s cực nhanh trong 24h, tại các chi nhánh của chúng tôi, các bạn hoàn toàn còn có thể sửa Lg G4 lỗi các bệnh theo list dưới đây nếu điện thoại chẳng may gặp sự cố:

- Lg G4 lỗi không nhận sim do hỏng khay sim ==> Thay khay sim Lg G4 zin mới khác để fix lỗi.

- Chức năng wifi bị sóng yếu, kém, không bật tắt được wifi ==> Thay ic wifi zin mới Lg G4 F500k, F500l, F500S.

- Máy bị mất nguồn, nóng máy, nhanh hết pin, sạc không vào điện, lỗi sạc pin... ==> Thay ic nguồn.

- Ghi âm bình thường nhưng nghe gọi lại hỏng loa, mất mic ==>> Thay ic audio lg g4.

- Đầu kia gọi tới nhưng mình ko nghe được ==> Lg G4 hỏng loa trong.

- Mình nói người đầu dây bên kia không nghe được ==> Lg G4 lỗi hỏng mic.

- Mở nhạc, chơi game, coi phim không có âm thanh =>> Lg g4 hỏng loa ngoài.

Vậy làm cách nào để liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu sửa chữa lg G4? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào 2 website Unlockdtdd.com hoặc Suaboot.com rồi sử dụng dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo:

92 Thái Hà - Quận Đống Đa - Hà Nội - 0902160504

58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 - Tp HCM - 0933 0123 15

Sự dày dặn kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của chúng tôi sẽ khiến mọi vấn đề trở nên nhanh gọn và đảm bảo nhất. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa với chất lượng tuyệt vời nhất, vì thế một lần bạn chọn lựa Vietfones , chắc chắn đó sẽ là một lần bạn hài lòng!