Cứu boot, unbrick, repair boot điện thoại sony xperia

Giống như những chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành Android của các hãng khác như Samsung, LG, HTC, Oppo, Xiaomi, Meizu, Vivo, Wiko thì điện thoại di động thông minh Sony Xperia cũng hoàn toàn có khả năng bị mất nguồn, mất boot do up rom bị lỗi.

Tất cả smartphone Sony xperia bị mất nguồn do chết boot (hard brick) đều xuất phát từ việc bị flash sai rom, up sai bootloader của máy này sang máy khác hoặc sử dụng flashtool để flash những máy như xperia C4, C5, M5 mặc dù tool đã cảnh báo.

Triệu chứng khi điện thoại sony xperia bị mất boot, hard brick sau khi up rom:

- Máy không thể bật nguồn khởi động.

- Bấm phím nguồn thì màn hình không hiển thị và đèn led không sáng.

- Dù đang cắm sạc thế nhưng máy không báo đèn cũng như màn hình vẫn đen thui.

- Kết nối máy tính cũng không xuất hiện biểu tượng gì trên điện thoại.

- Bấm phím giảm âm lượng (volume-) và đút cáp usb để up rom lại nhưng flashtool không nhận ra máy hoặc chạy một đoạn rồi báo lỗi.

- Bấm phím nguồn và phím tăng âm lượng (volume+) thì máy không rung như mọi khi.

- Rất nhiều trường hợp máy bị mất boot, chết nguồn, hard brick do up rom khi kết nối usb với máy tính sẽ xuất hiện driver Qualcom HS-Usb QDLoader 9008, HS_USB BULK.

Cứu boot, unbrick, sửa điện thoại sony xperia bị hard brick ở đâu?

Hard Brick (mất boot) thường dùng để chỉ trường hợp: điện thoại sony xperia của bạn ngưng hoạt động vì các tác động phần mềm (do chương trình) vào những cài đặt mặt định của nhà SX cho phần cứng của nó (ram, room, cpu ...) chẳng hạn như với android phone root, flash, unlock bootloader hoặc install hệ điều hành cho nó, bằng công cụ flash tool, update tool hoặc recovery mode của hệ thống. Những thao tác này can thiệp hoặc thay đổi đoạn mã dữ liệu, phân vùng bootloader được thiết kế bởi nhà sản xuất do đó để cứu máy thì cách duy nhất đó là tìm cách khôi phục chính xác lại phân vùng bootloader đó. Ngoài ra điện thoại sony xperia bị brick còn xuất phát từ những rủi ro ngoài ý muốn như chưa nạp rom nửa chừng thì máy tính bị treo, bị mất kết nối giữa điện thoại với máy tính do lỏng cáp usb, mất điện đột ngột khiến các partition đang được nạp sẽ bị gián đoạn và lỗi máy.

Khi đã xác định máy bị mất nguồn, hardbirck, chết boot do uprom lỗi thì nếu máy bạn còn bảo hành, các bạn có thể đem máy ra trung tâm bảo hành để bảo hành máy. Còn nếu khi máy đã hết hạn bảo hành thì các bạn có thể liên hệ với Vietfones mobile ở tại Hà Nội, Tp HCM để được cứu boot. unbrick.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa lỗi phần mềm, mở khóa, mở mạng, unbrick, repair boot các dòng điện thoại di động nói chung và smartphone Sony Xperia nói riêng, chúng tôi nhận fix lỗi mất boot:

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia C4, C4 dual: E5303, E5306, E5353, E5333, E5343, E5363, ...

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia C5: E5533, E5563, ...

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia M5: E5633, E5643, E5663, E5603, E5606, E5653, ...

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia E4, E4 dual: E2115, E2114, ...

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia z3, z3v.

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia z4.

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia Z5: E5803, E5823, E6553, E6683, E6603,...

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia X.

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia XA

- Unbrick, cứu boot, fix hard brick sony xperia XZ

Ngoài dịch vụ cứu boot sony xperia, chúng tôi còn nhận mở khóa mạng, mở khóa tài khoản frp sony xperia, xóa tài khoản gmail sony xperia, mở khóa MXTP sony xperia, sửa lỗi phần cứng hỏng wifi, thay ic nguồn, thay khay sim điện thoại sony tại Hà Nội, Tp HCM.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

92 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội: 0902 160504

58 Nguyễn Tri Phương - p6 - q5 - HCM: 0933 012 315